Bạc tóc sớm khiến tôi già trước tuổi, nhờ thảo mộc này tôi tìm lại được vẻ đẹp thanh xuân

Đối với phụ nữ, thanh xuân là thứ vũ khí lớn không thể nào chối bỏ. Thế nhưng thật buồn lòng nếu máu bạn xấu dẫn đến tình trạng bạc tóc sớm. Chẳng may tôi lại nằm trong số đó. Tuy nhiên, may mắn rằng tôi tìm được thảo mộc trị bạc tóc hiệu quả. Nhờ thế, giờ đây tôi cảm thấy rất tự tin với diện mạo tươi trẻ của mình.

Hi vọng những trải nghiệm thực tế của tôi sau đây có thể giúp những người đang khổ sở vì bạc tóc, diện mạo già nua. Nếu cần thêm thông tin gì, đừng ngại liên hệ với tôi sau bài viết này bạn nhé!

Máu xấu khiến tôi bạc tóc sớm

Tôi không rõ như thế nào mới được định nghĩa là máu xấu, máu tốt. Tuy nhiên, ai gặp tôi cũng bảo máu tôi xấu vì tóc bạc quá nửa khi mới chỉ 42 tuổi. Điều này khiến tôi rất mệt mỏi và tự ti. Nhiều khi cùng chồng ra đường, ai cũng lầm tưởng tôi là chị gái của ông xã.

Mỗi lần ra ngoài với các con, khá nhiều người nghĩ tôi là bà hoặc bác của chúng. Đối với một người phụ nữ, trẻ đẹp là vũ khí, là điểm khiến chúng ta có được sự tự tin. Tôi biết điều này nên rất chăm chút cho cơ thể. Thế nhưng chẳng thế giấu được việc tóc khô, xơ hay gãy rụng.

Tôi cũng từng thử nhuộm để chữa bạc tóc nhưng không hiệu quả. Việc tác động nhiều đến mái tóc yếu còn làm diện mạo của tôi tệ thêm. Vì thế, tôi nghĩ đến các loại thực phẩm chức năng chữa bạc tóc. Thế nhưng hiệu quả không rõ rệt khiến tôi cảm thấy chán nản.

 

 

May mắn thay, tôi tìm được bài thuốc quý giúp tóc xanh mượt trở lại

Kể ra có thể bạn không tin, nhưng tôi đã bỏ hàng chục triệu đồng để mua thuốc chữa bạc tóc. Nếu khỏi hoặc cải thiện, tôi nghĩ số này cũng rất xứng đáng. Thế nhưng kết quả chẳng mấy khi được tôi như mong đợi.

Một lần gặp lại người bạn cũ hồi còn đại học. Thấy tôi già đi nhiều quá, bạn hốt hoảng bảo sao không dùng thuốc bổ. Tôi kể ra, bạn mới mách đến bài thuốc thảo mộc trị bạc tóc.

Vốn là người kỹ tính, tôi tìm hiểu khá kỹ rồi mới dùng. Trong bài thuốc mà bạn tôi giới thiệu có Hà Thủ Ô, Thỏ Ty Tử. Đây đều là những vị thuốc cổ truyền nổi tiếng có khả năng làm xanh tóc. Kết hợp với đó còn có Phá Cố Chỉ, Tang Thầm, Hạn Liên Thảo.

 

 

Nhờ chút hiểu biết về y học cổ truyền, tôi thấy bài thuốc kết hợp rất nhiều vị thảo dược hay. Vì thế tôi đặt thuốc về thử dùng một tháng. Không ngờ khoảng hai tuần sử dụng, tôi thấy sức khỏe khá lên rất nhiều.

Mỗi ngày tôi uống khoảng 2l thuốc thay nước. Cứ thế tôi ăn khỏe, ngủ ngon nên tinh thần tỉnh táo hẳn. Cái hay ở chỗ, tóc của tôi trở nên mềm và mượt hơn. Mặc dù những chỗ tóc bạc không thể đen trở lại, nhưng tôi thấy mái tóc của mình chắc khỏe. Tóc của tôi không còn rụng nhiều như trước.

Nghe tư vấn của các lương y Phúc Nam Đường tôi rất yên tâm. Hóa ra bài thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết, đả thông kinh mạch. Đồng thời nó còn đào thải độc tố và đẩy mạnh hoạt động cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.

Lời kết

Giá như biết sớm hơn đến thảo mộc trị bạc tóc,  chắc tôi không phải mệt mỏi như thời gian vừa qua. Ngoài dòng sản phẩm này, tôi còn đang dùng Bách diệp đào xuân của Phúc Nam Đường để trị nám.

Nếu chị em nào đang có thắc mắc hay gặp phải vấn đề tương tự như tôi. Hãy gửi mail hoặc gọi điện, tôi sẵn sàng chia sẻ hết các hiểu biết, kinh nghiệm mà mình. Điều này sẽ ít nhiều giúp bạn cải thiện tình trạng bạc tóc sớm của bạn đấy!

Bình luận

Các tin khác