Bệnh phụ khoa và những biến chứng nguy hiểm chưa từng có!

Bệnh phụ khoa là nỗi ám ảnh lớn đối với phụ nữ. Tiếc rằng theo thống kê có tới 80% phái đẹp gặp phải các vấn đề liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa. Hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây để tìm cách trị bệnh phụ khoa hiệu quả, an toàn bạn nhé!

Nguyên nhân gây bệnh phụ khoa

Những năm gần đây, bệnh phụ khoa ở nữ giới ngày càng có chiều hướng gia tăng. Khá nhiều chị em phải mệt mỏi với tình trạng quần con thường xuyên có mùi hôi. Hoặc cảm giác ngứa rát không khi nào thoải mái.

Sở dĩ có điều này là vì:

  • Âm đạo là môi trường thường xuyên ẩm ướt. Vì thế các vi khuẩn hoạt động rất mạnh sinh mùi. Nếu không vệ sinh đúng cách, mặc quần áo quá bí chật, ngồi lâu trong một tư thế. Điều này sẽ càng khiến bệnh phát triển mạnh hơn.
  • Mặt khác, việc sử dụng thuốc khánh sinh lâu dài hoặc do thay đổi hormon trong thai kỳ cũng gây nên hiện tượng này. Viêm nhiễm phụ khoa chủ yếu do nấm Candida, Trùng roi gây nên. Ngoài ra, các nghiên cứu cũng chỉ ra, sự hoạt động mạnh của tạp trùng hoặc một số loại virus, vi khuẩn. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến chị em mệt mỏi. Mặt khác, nhiều bệnh xã hội như Lậu, Giang mai…là yếu tố lớn khiến bệnh phụ khoa ngày càng trầm trọng.
  • Nhiều ý kiên cho rằng việc thụt rửa âm đạo hoặc đặt thuốc kéo dài cũng gián tiếp gây viêm nhiễm phụ khoa. Mặt khác, nếu nguồn nước thiếu vệ sinh, hệ suy giảm miễn dịch,…cũng ảnh hưởng lớn đến tình trạng của bệnh.

Điều trị bệnh phụ khoa như thế nào mới hiệu quả

Có lẽ chỉ những phụ nữ đang đối mặt hằng ngày với chứng ngứa rát âm đạo, tiểu rắt, có khí hư, mùi hôi,..mới cảm nhận hết được những hệ lụy đáng sợ của bệnh phụ khoa. Hiện tại có không ít dòng sản phẩm điều trị bệnh phụ khoa trên thị trường.

Tuy nhiên chị em nên ưu tiên sử dụng các dòng thảo mộc. Bởi lẽ sản phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên nên không gây kích ứng cho da. Đồng thời cơ chế chữa bệnh tận gốc sẽ giúp chứng viêm nhiễm phụ khoa bị chặn đứng hiệu quả.

 

Bộ sản phẩm điều trị bệnh phụ khoa trăm năm hiệu quả triệt để

Nếu đang phân vân không biết nên chữa bệnh phụ khoa ở đâu. Hãy kết nối với Phúc Nam Đường ngay hôm nay. Sau nhiều năm nghiên cứu, mất không ít tâm huyết và công sức, các lương y tại đây đã điều chế thành công hai dòng sản phẩm:

  • Thuốc phụ khoa dạng ngâm rửa: sản phẩm được kết hợp bởi Bắc Bộ, Khổ Sâm, Bạch Đầu Ông. Những thảo dược này có khả năng kháng khuẩn, ức chế các dòng nấm và tác nhân gây ngứa, viêm nhiễm âm đạo hiệu quả.

Đồng thời, sự có mặt của Xuyên Tiêu, Xà Sàng Tử, Thổ Phục Linh mang đến môi trường khô thoáng cho vùng âm đạo. Nhiều chị em nhanh chóng cảm thấy dễ chịu, hết hẳn ngứa rát vùng âm đạo sau mỗi lần ngâm rửa.

  • Thuốc phụ khoa dạng uống: kết hợp với đó, dòng uống có Sử Quân Tử, Mã Xỉ Hiện, Lôi Hoàn, Đương Quy. Đây là những thảo dược tăng cường sức đề kháng để hệ miễn dịch được củng cố. Thuốc cũng giải quyết rất tốt tình trạng ra nhiều khí hư, có mùi hôi, ra máu. Đồng thời thảo dược đả thông kinh mạch và phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa rất tốt.

Thông thường chỉ sau khoảng 2 tuần sử dụng bộ sản phẩm kể trên. Bạn đã nhanh chóng sở hữu cơ thể khỏe mạnh, thoải mái và quên mất sự ngứa ngáy, khó chịu tại vùng kín.

Bình luận

Các tin khác