Bí quyết chữa khỏi bệnh cứ mùa hè là “ngứa phát điên” của người phụ nữ hơn 50 tuổi

Nhờ tiêu ban thang mà chị Nguyễn Thị Mai-46 tuổi, Ninh Bình đã thoát khỏi chứng ngứa lâu ngày. Đươc biết, cứ vào ngày mùa bận rộn, chị Mai không thể xuống đồng. Công việc đành phải bỏ dở vì dị ứng, viêm da cơ địa chữa nhiều nơi không khỏi.

Mẩn ngứa, mề đay- chữa trị không hề đơn giản

Đúng là “có bệnh gì thì khổ bệnh ấy”, rất nhiều người cho rằng ngứa ngoài da là bệnh nhẹ, dễ trị. Thế nhưng chỉ những ai từng bị mới có thể hiểu nỗi “cắn rứt”, bí bích mà căn bệnh này gây ra.

Vốn làm nông, chị Mai thường xuyên phải tiếp xúc với rơm rạ. Nhất là vào ngày mùa, chuyện phải xuống đồng cấy lúa, gặt hay cắt cỏ, tát nước là việc rất thường xuyên. Thế nhưng khổ một nỗi cứ đến thời kỳ cao điểm của mùa nóng, chị lại bị những cơn ngứa hành hạ mãi không thôi.

Mới đầu tôi nghĩ mình bị dị ứng hoặc có sâu róm. Nhưng không phải, tôi tắm rửa đến chục lần trong ngày, bôi đủ mọi loại thuốc, thay quần áo,..thế nhưng chứng ngứa vẫn không hề thuyên giảm”. Chị Mai cho biết thêm, vì gãi nhiều nên các vùng da của chị cứng đơ. Không những thế nó còn ửng đỏ hết ngứa lại chuyển sang đau rát.

Nhiều người không hiểu cho cứ nghĩ tôi lười biếng. Thế nhưng động vào một cọng lúa thôi, hôm sau biết ngay. Tôi thường xuyên chườm đá suốt đêm. Thậm chí ngứa quá tôi còn lấy lưỡi dao con hoặc mảnh sành gãi. Đến khi da bật máu mới thôi nhưng chẳng đỡ được là bao”.

 

Kỳ diệu bài thuốc chữa mẩn ngứa, mề đay- tiêu ban thang

Chị Mai cho biết, mình từng tới bệnh viện Da Liễu ngoài Hà Nội khám. “Bác sĩ kết luận tôi bị viêm da rồi cho thuốc về uống và bôi. Thế nhưng bệnh không khỏi hẳn. Ban đầu thuốc còn có tác dụng, về sau thuốc chẳng xi nhê gì. Tôi nản quá nên lại tìm cách khác”.

May mắn thay, tình cờ chị Mai đọc trên báo thấy bài thuốc tiêu ban thang trị dứt điểm chứng mẩn ngứa, mề đay. Mới đầu bản thân chị cũng bán tín bán nghi. Nhưng những cơn ngứa cứ liên tục làm phiền nên chị chấp nhận dùng thử mọi cách.

Tôi đặt một tháng thuốc về và kiên trì uống. Được khoảng 2 tuần đầu thì ngứa dữ dội hơn. Được các lương y dặn trước thuốc sẽ công lên nên tôi yên tâm dùng tiếp. Không ngờ đến tuần thứ 3 thì ngứa không còn nữa. Tôi vẫn kiên trì uống hết và đặt thêm một tháng nữa cho bệnh khỏi dứt điểm”.

 

 

Tiêu ban thang là bài thuốc nổi tiếng do Phúc Nam Đường sản xuất. Công thức của sản phẩm được điều chế dựa trên bài thuốc có tuổi đời hàng trăm năm.

Theo đó, sự có mặt của Thổ Phục Linh, Hoàng Liên, Ngân Hoa giúp người bệnh khắc chế cơn ngứa hiệu quả. Đúng theo cơ chế chữa bệnh tận gốc của y học Phương Đông, tiêu ban thang chủ trị chứng nóng trong người.

Lời kết

Do đó, bài thuốc còn có tác dụng thải độc, mát gát, bồi bổ cơ thể. Đồng thời sự có mặt của Đại Hoàng, Bạc Hà, Sinh Địa đã giúp sản phẩm tăng cường sức đề kháng vượt trội. Các vị thuốc mát như Xích Thược, Bạch Tiên Bì và Cam Thảo còn giúp các vết thương do gãi sớm liền sẹo.

Cái hay của bài thuốc còn nằm ở chỗ, do điều trị dứt điểm nguyên nhân ngứa, mề đay. Nên sau khi khỏi bệnh nhân không cần tái sử dụng. Đây là điều mà các bài thuốc Tây không làm được.

Chính vì thế, chị Mai cũng như hàng ngàn bệnh nhân của Phúc Nam Đường rất hài lòng. Họ còn tỏ vẻ tiếc nuối vì biết đến bài thuốc quá muộn.

 

Bình luận

Các tin khác