Bố mẹ bị viêm da cơ địa, con cái có bị ảnh hưởng?

Các nghiên cứu đã chỉ ra viêm da cơ địa là bệnh di truyền. Nếu mẹ mắc bệnh này, 60% con sinh ra sẽ có hiện tượng tương tự. Ngược lại trường hợp cả bố và mẹ đều bị viêm da thì có tới 80% trẻ cũng phải đối mặt với những chứng bệnh trên da. Vậy làm  thế nào để điều trị bệnh triệt để? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay bằng những thông tin trong bài viết dưới đây

Làm thế nào để tránh xa bệnh viêm da cơ địa?

Ngoài yếu tố di truyền, khả năng lớn nhiễm viêm da cơ địa là do môi trường sinh sống. Thực tế xung quanh chúng ta có vô số những hạt bụi nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Khi da bạn nhạy cảm hoặc sức đề kháng yếu. Đây sẽ là những tác nhân chính gây ra các bệnh về da.

Vì thế, để phòng bệnh viêm da cơ địa, cách tốt hơn cả chính là việc giữ gìn vệ sinh cá nhân thật tốt. Bạn nên mặc áo thoáng mát, tránh bí bức để tình trạng mồ hôi toát ra nhiều. Các dạng vi khuẩn trên da có thể phân hủy những axit béo do bã nhờn mang tới. Đây cũng là môi trường lý tưởng để các loại nấm da và mầm bệnh phát triển.

Ngoài ra, khi đã bị bệnh, bạn cần chủ động chữa trị và kiên trì. Việc chủ quan không điều trị viêm da cơ địa đến nơi đến chốn đã khiến không ít người phải trả giá đắt. Họ bị căn bệnh này đeo bám nhiều năm trời. Đồng thời trên cơ thể những người này cũng chằng chịt những vết sẹo, vùng da mẩn đó rất mất thẩm mỹ.

Nên dùng thảo dược chữa viêm da cơ địa tận gốc

Không thể phủ nhận những thành quả tuyệt vời mà y học hiện đại đã mang tới. Tuy nhiên đối với việc điều trị bệnh viêm da cơ địa, dường như đây không phải là phương pháp hay. Thực tế cơ chế chữa bệnh căn cứ vào triệu chứng của Tây y chỉ có thể dập tắt được cơn ngứa trong một khoảng thời gian.

Hơn thế nữa bệnh vẫn lây lan và còn có dấu hiệu trầm trọng hơn. Khá nhiều người trị bệnh viêm da cơ địa bằng Tây y gặp phải tình trạng nhờn thuốc. Điều này khiến họ phải liên tục thay đổi thuốc mới và kéo dài thời gian điều trị. Vô hình chung gây ra những tốn kém lớn về cả kinh tế, thời gian lẫn công sức.

 

 

Ngược lại, chữa viêm da cơ địa bằng Đông y tuy không mang lại hiệu quả lập tức. Nhưng lại có thể điều trị tận gốc chứng bệnh về da. Hiện  tại đã có hàng ngàn người sử dụng bộ thuốc đặc trị viêm da cơ địa. Sản phẩm này của Phúc Nam Đường đã giúp nhiều người tìm lại được niềm vui.

Sự kết hợp giữa thuốc uống, thuốc bôi thảo mộc tắm gội trị viêm da cơ địa đã mang lại kết quả mĩ mãn chỉ sau khoảng 4 tuần sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết.

Phúc Nam Đường cam kết mang đến kết quả vượt trội. Đồng thời quá trình điều trị không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến da và sức khỏe người dùng.

Bình luận (1)

Các tin khác