Cảm động các lương y tại Phúc Nam Đường chữa bệnh miễn phí, giúp người nghèo

Tiếng lành đồn xa, Phúc Nam Đường hiện trở thành địa chỉ mà rất nhiều người bệnh tìm tới. Không chỉ có chuyên môn sâu, cách làm việc tận tâm. Những lương y,bác sĩ tại đây còn giàu lòng nhân ái. Họ đã giúp rất nhiều người nghèo thoát khỏi sự mệt mỏi vì bệnh tật đeo bám. Hơn thế nữa, những tấm lòng vàng ấy còn gieo thêm hi vọng, niềm tin vào cuộc sống cho không ít người!

Phúc Nam Đường- đặt cái tâm lên trước, cái tình theo sau

Là một trong những địa chỉ chăm sóc và điều trị da uy tín, Phúc Nam Đường hiện được rất nhiều người biết đến. Tại đây, 100% thuốc điều trị bệnh đều dùng thảo dược thiên nhiên. Do đó, các kích ứng tác động tiêu cực đến cơ thể hoàn toàn được triệt tiêu.

Mặt khác, xuất phát từ những cá nhân có trình độ, chuyên môn. Các lương y tại Phúc Nam Đường đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi sự mệt mỏi sau nhiều năm bệnh tật đeo bám. Đây hiện là nơi chữa các bệnh ngoài da như viêm da cơ địa, vảy nến, Eczema,..rất hiệu quả.

Khá ngạc nhiên rằng dù bệnh nhân đến phòng khám luôn náo nhiệt. Dường như mỗi ngày ở đây đều là giờ cao điểm vì lượng người đến khám không ngừng suốt từ sáng đến trưa. Thế nhưng bạn sẽ không thấy ở đây có bất cứ khó chịu, cáu gắt nào từ phía bác sĩ, lương y.

Ngược lại, họ giao tiếp với bệnh nhân rất thân tình. Sau khi thăm khám cho bệnh nhân, các lương y đều chia sẻ rõ ràng để người bệnh nắm được tình trạng của mình. Họ cũng hiểu hơn ý nghĩa của việc dùng thuốc đúng giờ, đúng liệu trình. Nhờ thế mà kết quả điều trị khả quan ngoài mong đợi.

Với phương châm làm việc hết mình, “chữ tâm đi trước, chữ tình theo sau. Phúc Nam Đường hiện được bệnh nhân rất cảm phúc, quý mến. Phải nói rằng, những gì đơn vị này đang làm khiến không ít người cảm thấy ấm lòng.

Chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, gieo thêm hi vọng trong cuộc sống

Anh Trần Văn Giang- Hải Dương là một trong số hàng trăm người được chữa bệnh miễn phí tại phòng khám. Được biết anh Giang mắc bệnh Á sừng từ năm 2011. Anh đã đi chạy chữa khắp nơi, dùng đủ thứ thuốc nhưng không khỏi.

Việc này khiến kinh tế gia đình anh ngày càng suy kiệt. Vợ anh ôm con về nhà ngoại cách đây 2 năm. Bất mãn vì chữa mãi không khỏi, gia đình tan vỡ, anh Giang nhiều lần muốn chết. Biết được hoàn cảnh khó khăn này. Các lương y tại Phúc Nam Đường đã quyết định điều trị miễn phí cho anh.

Không những thế, anh Giang còn được hỗ trợ tiền để về quê. Khỏi bệnh từ tháng 1/2018, anh Giang cho biết sức khỏe đã khá lên rất nhiều. Hiện tại anh đang làm việc ở một xưởng mộc. Dù cuộc sống phía trước còn khó khăn. Nhưng anh tin còn nhiều người tốt có thể giúp mình làm lại từ đầu.

Trường hợp của chị Đinh Thị Thu cũng khiến rất nhiều người thương cảm. Chị Thu là mẹ đơn thân, không công việc ổn định. Buồn rằng bé mới sinh 3 tháng tuổi lại mắc viêm da cơ địa. Toàn thân con chị Thu nổi mẩn ngứa khiến bé quấy khóc cả ngày lẫn đêm.

Những tấm lòng vàng

Không đủ tiền dùng thuốc Tây và đi bệnh viện, chị Thu đến cầu cứu các lương y tại Phúc Nam Đường. May rằng, hợp thầy, hợp thuốc lại tìm đúng những người có tấm lòng từ bi. Mẹ con chi tai qua nạn khỏi mà không mất đồng nào.

Chia sẻ trong niềm vui, chị Thu hết lời cảm ơn và hứa sẽ quay trở lại trả đủ tiền thuốc men mà các lương y đã cho con chị.

Thực tế, sự chia sẻ có ý nghĩa rất lớn. Chính những lúc cho đi, các lương y tại Phúc Nam Đường đã nhận được quả ngọt. Họ không chỉ khiến bệnh nhân có thêm hi vọng, vui sống hơn. Mà bản thân cũng cảm thấy hạnh phúc, thư thái, an yên trong chính tâm hồn mình.

Bình luận

Các tin khác