Cấy chỉ giảm cân giải pháp hữu hiệu cho người bị béo phì

Giảm cân là nhu cầu của rất nhiều người, tuy nhiên trước các sản phẩm giảm cân không đồng đều trên thị trường, các thẩm mỹ viện với nhiều biện pháp khác nhau được quảng cáo để thu hút khách, người bình thường rất khó lựa chọn và khó đoán biết được những hiệu quả mang lại cũng như những tác dụng phụ gây hại cho cơ thể để lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp.


Trên thực tế, y học cổ truyền có nhiều phương pháp giảm cân, như giảm cân bằng thuốc, giảm cân bằng ngoại trị ( châm cứu, xông, đắp thuốc, xoa bóp, cấy chỉ v.v … ) Những phương pháp này không chỉ có tác dụng phụ ít hơn mà còn có tác dụng rõ rệt. Đồng thời, nó cũng tuân thủ nguyên tắc giảm cân lành mạnh do Tổ chức Y tế Thế giới chủ trương: không chán ăn, không tiêu chảy, không mệt mỏi. Vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè, hiệu quả giảm cân sẽ tốt hơn, và sau một quá trình điều trị có thể thấy tác dụng.
Trong phương pháp giảm cân y học cổ truyền, cấy chỉ giảm cân phù hợp hơn với những người bận rộn hiện đại. Nó có ưu điểm là ít phải gặp BS, thời gian tác dụng dài hơn và hiệu quả rõ ràng. Nó rất được yêu thích bởi những nhân viên văn phòng bận rộn với công việc và không thể tuân thủ thủ trị liệu hàng ngày. Chỉ tự tiêu đặc biệt được cấy vào các huyệt tương ứng trong cơ thể để liên tục kích thích các huyệt theo biện chứng nhằm điều chỉnh vận hành khí huyết theo kinh lạc, từ đó điều chỉnh chức năng thần kinh nội tiết, cuối cùng đạt được mục đích giảm cân.

Một mặt, có thể ngăn chặn sự thèm ăn nhằm giảm lượng ăn vào, mặt khác nó có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo do đó cấy chỉ thực sự có thể đạt được mục đích giảm mỡ hơn là thoát nước. Chỉ tiêu hiện đang được sử dụng đã được nâng cấp từ dòng tự tiêu truyền thống (catgut) thành dòng collagen sinh học, giúp giảm nguy cơ dị ứng và nhiễm trùng, có hiệu quả tốt hơn. Chỉ sẽ được hòa tan hoàn toàn và hấp thụ trong cơ thể trong 15 ngày đến 3 tháng (thời gian thay đổi tùy thuộc cơ địa bệnh nhân) do đó phải mất 10 đến 15 ngày để cấy chỉ một lần, thường là 6 lần cho 1 liệu trình. Ngoài ra cấy chỉ giảm cân cũng có thể điều trị một số bệnh kèm theo béo phì, chẳng hạn như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, tăng lipid máu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, v.v.

Cấy chỉ giảm mỡ bụng tai Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường


Cần lưu ý rằng mặc dù hiệu quả của việc giảm cân là tốt, nhưng cũng cần phải kiểm soát chế độ dinh dưỡng của bạn. Ngoài ra, cần chú ý thực hiện ở những cơ sở an toàn, giảm nguy cơ nhiễm trùng. Cấy chỉ nên kết hợp với tập thể dục phù hợp, để có hiệu quả tốt hơn.
Cuối cùng, vẻ đẹp hình thể là quan trọng, nhưng cấy chỉ giảm cân không phù hợp với tất cả mọi người, có những chống chỉ định tương đối cho các đối tượng: trẻ vị thành niên, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, bệnh ngoài da, bệnh truyền nhiễm, bệnh nhân quá mẫn với chỉ, không được mù quáng theo đuổi sắc đẹp và làm tổn thương cơ thể.

Bình luận

Các tin khác