Chàm, Eczema chỉ còn là quá khứ của tôi nhờ bài thuốc này

Tôi bị Chàm cách đây 4 năm, đã từng đi rất nhiều nơi để chữa trị. Nhưng có lẽ vì chủ quan nên đến tận khi bệnh trầm trọng, toàn thân có những lớp vảy da vừa cứng vừa khó chịu tôi mới thật sự hoảng sợ. May nhờ bài thuốc đặc trị viêm da cơ địa của Trung tâm da liễu Á Đông. Tôi đã nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh đeo bám mình suốt nhiều năm trời

Tôi chủ qua khi thấy những vết tấy đỏ

Tôi không còn nhớ rõ mình phát hiện mắc bệnh từ khi nào. Chỉ biết rằng đầu tiên tôi cảm thấy hai cánh tay và vùng lưng ngứa sau đó da bị tẩy đỏ lên. Mới đầu tôi cho rằng chắc do mình đi làm về gặp bụi bẩn nên thế.

Nhưng không, sau đó nhiều dạng hạt trắng li ti xuất hiện trên da. Rồi chúng còn đóng vảy và có mụn nước ở bên trong rất khó chịu. Các đợt mụn mọc liên tiếp rồi vỡ ra, chảy nước khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Vì bôi nhiều loại thuốc cùng lúc nên các vết thương càng lan rộng.

Ngoài cảm giác đau tôi còn thấy rất ngứa rát. Chính vì thế tôi tìm đến nhiều loại thuốc Tây để điều trị. Nhưng thuốc không có tác dụng triệt để. Thường thì thời gian đầu dùng thuốc tôi cảm thấy da dịu đi. Nhưng sau đó tình trạng lại tái diễn y như vậy khiến tôi cảm thấy khó chịu và lo lắng.

Đến bây giờ, da tôi vẫn có những vùng còn sẹo, trơ và sần sùi vì chàm để lại. Cuối cùng nhờ một người bạn tôi đã tìm được thuốc đặc trị Chàm, Eczema rất rẻ tiền mà hiệu quả lại vượt trội.

 

 

Thuốc đặc trị viêm da- Chàm, Eczema rẻ tiền, hiệu quả ngay sau tuần đầu sử dụng

Trong thời gian đang rất mệt mỏi và chán nản vì chữa bệnh mãi không khỏi, tôi tình cờ gặp một người bạn lâu năm. Khi thấy tôi buồn rầu và có cảm giác không thoải mái, tự tin khi trò chuyện. Anh ấy gặng hỏi và biết tôi bị Chàm- Eczema.

Bạn tôi cười xòa và nói rằng bệnh này con gái anh ấy cũng từng mách. Sau đó anh ấy chụp lại nhãn cho tôi biết sản phẩm. Lần tìm tôi biết được đây là bài thuốc của Trung tâm da liễu Á Đông- một đơn vị rất nổi tiếng với những bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên.

Tôi đặt cùng lúc một bộ 03 sản phẩm bao gồm thuốc bôi trị viêm da cơ địa, thuốc uống hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa thảo mộc tắm gội trị viêm da cơ địa.

 

 

Ban đầu tôi dùng thảo mộc tắm hằng ngày. Cảm giác cơ thể nhẹ nhõm đi nhiều và các vết thương do Chàm- Eczema để lại mềm ra. Điều này giúp quá trình dùng thuốc bôi dễ dàng hơn.

Không những thế dòng thuốc uống còn làm tôi cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái. Các lương y giải thích họ dùng nhiều vị như Lược Vàng, Bồ Công Anh, Tang Bạch Bì, Kim Ngân Hoa,…có tác dụng bồi bổ cơ thể và tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

Hi vọng những chia sẻ của tôi về cách điều trị Chàm- Eczema vừa rồi sẽ giúp những ai đang khổ sở vì những vết lở loét khắp người sớm tìm được lối thoát để trở về với cuộc sống bình yên, khỏe mạnh trước đây.

Bình luận

Các tin khác