Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường: “mỗi người 1 vẻ, 10 phân vẹn 10”

Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường hiện là một trong những địa chỉ quen thuộc của hàng ngàn bệnh nhân khắp trong Nam ngoài Bắc. Chính chuyên môn sâu, thái độ ân cần cùng cách làm việc chuyên nghiệp đã giúp cơ sở ngày càng phát triển hơn nữa.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết có nên ghé thăm chi nhánh của Phúc Nam Đường hay không thì nên đọc ngay bài viết này. Bởi rất có thể những gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ giúp quý vị đáng kể đấy!

Chuyên nghiệp trong những khâu nhỏ nhất, Phúc Nam Đường ngày càng uy tín

Được xây dựng và phát triển nhờ tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường đang trở thành điểm dừng chân của nhiều người bệnh. Nơi đây mang tới các phương pháp ưu việt như Cấy chỉ, Châm cứu, Bấm huyệt, Tác động cột sống, Giác hơi, Cứu ngải…

Nhờ thế, quý bệnh nhân có thể tránh xa được những đau đớn cũng như nhiều tác dụng phụ của thuốc Tây như cách truyền thống hiện nay. Ghé thăm địa chỉ này là hàng ngàn bệnh nhân với nhiều loại bệnh khác nhau như xương khớp, dạ dày, nam khoa, hô hấp, tiêu hóa, thần kinh,…

Sở dĩ Phúc Nam Đường mang tới nhiều ưu việt nổi bật là vì tại đây đang có đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm. Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc chuyên môn Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường -Ths.Bs Nguyễn Hoàng Sơn với hơn 40 năm trong nghề, những phương pháp hiệu quả nhất đang được áp dụng giúp không ít bệnh nhân có được trải nghiệm hài lòng.

Đúng với câu “lương y như từ mẫu”, đội ngũ bác sĩ tại Phúc Nam Đường coi bệnh nhân như người thân của mình. Vì thế mọi khâu từ thăm khám cho đến lên phác đồ điều trị đều được tiến hành cẩn trọng, nói không với sai sót, cẩu thả.

Chọn Phúc Nam Đường sẽ giúp bạn thêm yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Dù mỗi ngày phải tiếp đón hàng trăm lượt bệnh nhân nhưng trên gương mặt của các y bác sĩ cũng như nhân viên hỗ trợ, tư vấn tại đây không khi nào xuất hiện dấu hiệu khó chịu, cáu gắt.

Vì thế, nỗi đau, lo lắng thường trực trong mỗi người sẽ như giảm đi đáng kể. Nếu bạn đang bị Thoát vị đĩa đệm, đối mặt với các vấn đề về xương khớp thì đừng vội bỏ qua Phúc Nam Đường. Bởi rất có thể những phương pháp với nhiều thế mạnh hiếm có tại đây sẽ giúp quý vị đáng kể đấy!

Ths.Bs Nguyễn Hoàng Sơn- người giúp Phúc Nam Đường ngày càng nổi tiếng

Hơn 40 năm trong nghề, Ths.Bs Nguyễn Hoàng Sơn hiện là một trong những chuyên gia có tiếng trong giới y học cổ truyền. Ông nắm giữ chức Phó chủ tịch hội Nam Y Việt Nam và đồng thời đang là Giám đốc chuyên môn Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường.

Với hiểu biết chuyên sâu về Cấy chỉ, Châm cứu, Bấm huyệt, Tác động cột sống, Giác hơi, Cứu ngải…, Ths.Bs Nguyễn Hoàng Sơn mang tới các phương pháp trị liệu hiệu quả, giảm đau đớn cho bệnh nhân đáng kể.

Mặt khác, nhờ phác đồ điều trị khoa học, các kết hợp đa chiều, chỉ sau từ 1-3 tháng tới với Phúc Nam Đường, tùy vào cơ địa và thể trạng của người bệnh, bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực đáng kể. Nhiều người đến với phòng khám đã nhanh chóng có được cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, xóa tan nỗi lo lắng về bệnh tật.

Vì thế, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm những tư vấn giá trị từ phía Ths.Bs Nguyễn Hoàng Sơn và nhiều bác sĩ giỏi tại đây bạn nhé! đúng như câu khẳng định của nhiều bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ tại đây mỗi người một vẻ, mang tới những kiến thức quý giá giúp người bệnh sớm thoát khỏi mệt mỏi.

Do vậy, tin rằng “mỗi người 1 vẻ, 10 phân vẹn 10” mà Phúc Nam Đường đang sở hữu sẽ không làm quý vị thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

Bình luận

Các tin khác