Đông y trị nấm da đầu hiệu quả hơn vì cơ chế này, nên xem ngay!

Bài viết này sẽ giải mã vì sao điều trị nấm da đầu bằng Đông y hiệu quả hơn nhiều so với Tây y. Nếu bạn đang mệt mỏi, bức bối vì bệnh kéo dài, tốn kém mà không khỏi. Hãy đọc ngay bài viết này, dù bận mấy đi chăng nữa!

Cơ chế nào giúp Đông Y điều trị nấm da đầu hiệu quả triệt để?

Khá nhiều bệnh nhân tìm đến Phúc Nam Đường phàn nàn. Họ tốn cả chục triệu nhưng không hề có kết quả trong việc tìm thuốc điều trị nấm da đầu. Hầu hết các bệnh nhân khi mới mắc nấm thường chủ quan.

Họ lầm tưởng do vệ sinh kém hoặc không hợp với dầu gội nên mắc phải tình trạng ngứa, có nhiều gàu. Đến khi bệnh đã chuyển sang nặng, những người này mới tìm đến các cơ sở y khoa. Hầu như các địa chỉ khám chữa bệnh Tây y chỉ chú ý đến triệu chứng.

Họ kê đơn theo những gì nhìn thấy để cắt triệu chứng. Điều này chỉ có tác dụng khi bệnh mới khởi phát. Cách này dường như không thể chặn đứng nấm phát triển khi đã ở diện rộng. Khác với Tây y, Đông y có cách giải quyết ngược lại.

Phương pháp trị nấm da đầu truyền thống căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh. Từ đó các lương y cắt thuốc điều trị để giải quyết triệt để vấn đề. Tuy thời gian tác động không nhanh chóng như Tây y, nhưng Đông y lại mang đến kết quả lâu dài. Người bệnh gần như không phải suy nghĩ thêm về bệnh nấm khi đã điều trị khỏi.

Hay nói cách khác, điều trị nấm da đầu bằng Đông y hạn chế tái phát rất tốt. Do đó, khá nhiều người đang chọn sử dụng các bài thuốc ưu việt mà Phúc Nam Đường chế xuất.

Nên kết hợp trong uống, ngoài bôi để điều trị nấm da đầu triệt để

Như đã trình bày ở trên, nếu nấm đã phát triển trên diện rộng, việc bôi thuốc bên ngoài không có nhiều tác dụng. Vì thế, các lương y tại Phúc Nam Đường đang dùng phương pháp kết hợp.

Bệnh nhân được cấp thuốc uống nhằm tăng cường sức đề kháng. Các dược liệu quý này còn có khả năng tăng cường chức năng gan, giải độc và thanh nhiệt cơ thể.

Đồng thời với đó, bạn được chỉ định dùng thêm thảo mộc gội trị Nấm. Bằng những loại lá cây rừng an toàn, có khả năng ức chế hoạt động của vi nấm, kháng viêm hiệu quả. Sản phẩm này làm người dùng cảm thấy rất nhẹ nhõm ngay sau khi gội.

Thảo mộc gội trị Nấm còn có tác dùng làm mềm các vết thương. Đây là sự chuẩn bị rất tốt để thuốc bôi ngấm sâu vào vết thương. Do đó các chân nấm bị chặn đứng, không thể phát triển. Cũng nhờ cách này, chỉ sau từ 3-5 tuần, người bệnh dễ dàng nói lời tạm biệt với nấm da đầu.

Cái hay của cách điều trị nấm da đầu bằng Đông y là an toàn. Ngay cả khi bạn đang mang thai hay mới sinh. Việc trị nấm bằng phương pháp này đều không gây ra các kích ứng như ảnh hưởng đến  phát triển của thai nhi.

Thậm chí các thảo dược quý có trong bài thuốc còn có thể tăng cường chất lượng sữa. Nhờ thế mẹ sau sinh luôn tràn trề sữa về để nuôi con nhàn hơn.

Mặt khác:

Toàn bộ thảo dược mà Phúc Nam Đường sử dụng đều lấy từ vùng núi Tây Bắc. Đây được xem như “cái rốn” của kho thảo dược cổ truyền tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Dược liệu được phơi sấy đúng quy trình, không có chuyện ẩm mốc hoặc chưa đạt.

Nhờ thế, chữa nấm da đầu trong uống ngoài bôi đang sở hữu là lựa chọn khiến rất nhiều người hài lòng. Nếu còn mệt mỏi với căn bệnh này. Bạn đừng chần chừ thử ngay để sớm thoát khỏi những khó chịu mà nấm gây ra!

Bình luận

Các tin khác