Giá tôi biết về thuốc Nấm da này sớm hơn đã không mệt mỏi suốt 10 năm

Tôi tên Trần Văn Quân, năm nay 33  tuổi, sống tại Hải Phòng. Năm 23 tuổi, tôi đi nghĩa vụ quân sự. Ở trong quân đội 2 năm tôi mắc bệnh nấm da từ bao giờ không biết. Suốt khoảng thời gian sau đó, tôi sống chung với nỗi ám ảnh về Nấm mà không có cách nào thoát ra

Nấm khiến tôi phải cạo trọc tóc

10 năm qua tôi không biết đã bỏ bao nhiêu tiền bạc để chữa bệnh nấm. Thế nhưng kết quả chẳng thấy gì chỉ có tiền của đội nón ra đi. Lúc ấy ở trang trại, tôi không nghĩ nấm có thể ảnh hưởng ghê gớm đến vậy. Không biết do đâu và khi nào tôi bị mắc nấm.

Dạo đó, tôi thấy da đầu mình nhiều vảy. Tôi cứ nghĩ rằng chắc do dầu gội không hợp hoặc bị ngã nước, chỉ một thời gian là hết. Thế nhưng không phải, bệnh ngày càng nặng hơn khiến tôi ngứa ngáy suốt cả ngày.

Vết tróc da, có vảy trên đầu ngày càng nhiều. Thậm chí tôi còn thấy có tụ nước ở những nốt này. Khi chạm vào rất đau đớn, bỏng rát. Biết mình bị Nấm, tôi rất hoảng loạn và điên cuồng tìm thuốc chữa.

Thuốc nào tôi cũng uống, cũng dùng kể cả thuốc Tây hay thuốc Nam. Thế nhưng bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm. Điều này khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi đến đâu cũng gây chú ý vì quả đầu trọc lóc không có tóc.

Điều tệ nhất là vì bệnh Nấm da, tôi cảm thấy rất mặc cảm. Tôi chẳng còn hứng thú với bất cứ chuyện gì khiến bố mẹ, gia đình rất lo lắng.

 

Điều trị Nấm phải kiên trì, đúng cách

Qua kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy điều trị Nấm da không hề đơn giản. Một mặt bạn phải tìm đúng phương pháp điều trị và kiên trì với nó.

Sau nhiều tìm hiểu, tôi đã dùng đồng thời thảo mộc tắm gội, thuốc bôi và thuốc uống. Cách “trong uống, ngoài bôi” này đã giúp cơ thể tôi có sức bật tốt hơn. Nhờ thế vi khuẩn Nấm cũng bị ức chế hoạt động hiệu quả.

 

 

Nhờ vậy sau 3 tuần dùng thuốc đặc trị nấm, tôi đã hết hẳn tình trạng bị đóng vảy, rỉ nước trên trên đầu. Các vết thương bắt đầu lành lại và liền sẹo nhanh chóng. Cảm giác ngứa rát, đau nhức cũng hoàn toàn biến mất khiến tôi rất dễ chịu.

Nhìn lại chặng đường hơn 10 năm chữa bệnh Nấm, tôi đã tiêu tốn của gia đình không biết bao nhiêu tiền của. Từ một thanh niên hăng hái tôi không còn thiết tha với bất cứ công việc, sự kiện nào.

May rằng cuối cùng nhờ thảo mộc tắm gội trị Nấm, tôi đã có được sự sảng khoái, nhẹ nhõm trở lại.

 

 

Nếu bạn đang mệt mỏi vì những vết lở loét do Nấm gây ra, đừng quên dùng thuốc bôi đặc trị Nấm. Ngoài ra việc dùng thuốc uống đặc trị Nấm rất quan trọng. Bài thuốc này sẽ cung cấp thêm năng lượng, đào thải độc tố cho bạn. Đây là cơ chế chữa bệnh tận gốc chỉ y học cổ truyền mới có.

 

 

Lời kết

Đến giờ, hơn 6 tháng điều trị Nấm thành công, tôi không cần dùng thêm bất cứ dòng thuốc nào. Hơn thế nữa, tóc tôi đang mọc trở lại. Cái quan trọng chính là sự sảng khoái mỗi ngày mà tôi đã đánh mất hơn 10 năm. Nay tôi có thể tìm lại nên cảm thấy rất hạnh phúc, vui vẻ.

 

 

Đừng để nấm da ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Điều trị triệt để với bộ thuốc đặc trị nấm kể trên sẽ giúp bạn hiểu hơn những gì tôi nói. Vì thế, đừng chần chừ thêm nữa. Hợp thầy hợp thuốc sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi căn bệnh kinh niên này một cách dễ dàng đấy!

Bình luận

Các tin khác