Gian nan tìm bài thuốc chữa bệnh viêm da tiết bã cho con của chị Thủy

Câu chuyện dưới đây kể về vị khách hàng khá đặc biệt của Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nam Đường. Chị làm tại một phòng khám Tây y có tiếng ngay tại quận Tây Hồ. Tuy nhiên, không phải những loại thuốc Tây quý hiếm, đắt tiền giúp người cháu mới 14 tuổi bị Viêm da tiết bã của chị khỏi bệnh. Ngược lại, diễn biến dưới đây chắc rằng sẽ làm nhiều người có cái nhìn khác về phương pháp chữa căn bệnh da liễu phức tạp này

Có người nhà làm tại phòng khám Tây y, nhưng bệnh nhân vẫn “bó tay” vì Viêm da tiết bã

Vào một ngày đầu tuần của tháng 8-2018, Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nam Đường nhận được cuộc trao đổi của chị Đinh Lệ Thủy. Người phụ nữ này cho biết mình đang làm việc tại phòng khám 99 Trích Sài- Tây Hồ- Hà Nội.

Lý do chị Thủy “cầu cứu” một phòng khám Đông y như Phúc Nam Đường là vì. Chị có một người cháu trai năm nay mới 14 tuổi. Cháu bị Viêm da tiết bã nhiều năm nay. Sẵn có kiến thức chuyên sâu về y học hiện đại, chị Thủy đã thử dùng các dòng thuốc đặc trị Tây y cho cháu.

Tuy nhiên, sau thời gian dài, chi phí khá tốn kém. Bệnh tình của cháu chị Thủy vẫn không khỏi. Được nhiều người mách nước dùng dầu gội trị nấm. Tuy bệnh có đỡ nhưng sau đó không dứt hẳn. Thời điểm chị tìm đến Phúc Nam Đường, tình trạng của cháu bé đang trở nên trầm trọng.

Được biết, Viêm da tiết bã đã lan xuống chân mày, cánh mũi và mép. Điều này làm cháu cảm thấy rất khó chịu, tự ti, mặc cảm. Lo lắng trước vấn đề của con em, gia đình chị Thủy đã tìm kiếm rất nhiều phương pháp. Chị băn khoăn vì đến đâu các nhà thuốc cũng cam kết sẽ chữa khỏi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của một người trong nghề y, người phụ nữ này hiểu rằng điều đó rất mong manh.

Đặc biệt, qua thời gian dài điều trị Viêm da tiết bã bằng nhiều cách khác nhau không đỡ. Chị Thủy càng e dè, cảnh giác trước những lời quảng cáo hoành tráng này.

Phúc Nam Đường làm gì để giải quyết bài toán khó này?

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía chị Đinh lệ Thủy. Bác sĩ Vũ Quốc Phòng của Phúc Nam Đường đã trực tiếp đứng ra điều trị, tư vấn. Bác sĩ Phòng cho rằng bé trai 14 đang trong giai đoạn dậy thì.

Do đó, cơ thể có rất nhiều thay đổi. Đặc biệt các bé trai trong độ tuổi này thường có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh bất thường. Đây chính là cơ hội thuận lợi để vi khuẩn nấm phát triển mạnh mẽ. Nếu không tìm đúng thuốc điều trị, có tác động mạnh mẽ. Bệnh rất khó khỏi hẳn mà tái lại nhiều lần sau đó.

Lý giải vì sao Tây y khó có thể chữa khỏi Viêm da tiết bã. Bác sĩ Phòng cho biết hầu hết các dòng thuốc Tây đều là kháng sinh. Căn cứ vào triệu chứng, dấu hiệu mà các bác sĩ cắt thuốc. Vì thế, thuốc chỉ có tác dụng khắc chế tạm thời cảm giác đau nhức chứ không cắt chân nấm triệt để.

Mặt khác, cơ thể chúng ta có cơ chế kháng lại. Người dùng buộc phải uống/bôi kháng sinh cao hơn, liều nặng hơn ở những lần chữa trị tiếp theo. Cách này vừa gây tốn kém về tiền bạc. Đồng thời nó còn ảnh hưởng không nhỏ tới da, hệ bài tiết, gan và thận trong cơ thể.

Khắc phục triệt để được những yếu điểm của Tây y, lương y Vũ Quốc Phòng sử dụng bộ sản phẩm chữa Viêm da tiết bã. Thuốc bao gồm loại uống, thảo mộc tắm gội và tinh chất bôi trực tiếp vào da.

Kết quả bất ngờ

Với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể, đến ngày 23/8. Chị Thủy báo lại cháu trai đã khỏi bệnh, không còn cảm giác nhức ngứa. Đồng thời tình trạng nấm lây lan đến các vùng da lân cận không còn.

Phúc Nam Đường không lấy làm ngạc nhiên với kết quả này. Bởi lẽ chúng tôi kết hợp nhiều thảo dược quý tạo ra cơ chế đa chiều. Dưới tác động mạnh của bài thuốc, Viêm da tiết bã được khắc chế ngay lập tức, tránh tình trạng lây lan.

 

Đồng thời với dược liệu lành tính, quá trình liền sẹo, lành da, chống nhiễm trùng,…còn nhanh chóng được đẩy mạnh. Những gì mà người nhà chị Đinh Lệ Thủy nhận được thực sự khiến chúng tôi vui mừng.

Quý bệnh nhân gần xa đang có vấn đề với Viêm da tiết bã nhiều năm không khỏi xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Phúc Nam Đường để có tư vấn chi tiết hơn nữa. Tin rằng với kinh nghiệm chuyên sâu cùng chất lượng thuốc khác biệt, bệnh da liễu nhiều mệt mỏi của bạn sẽ sớm được giải quyết tận gốc dưới sự trợ giúp của chúng tôi!

Bình luận

Các tin khác