Hôi chân- lời cảnh báo của cơ thể không nên bỏ qua!

Bàn chân được ví là trái tim thứ hai của con người. Vì thế đừng bao giờ chủ quan không quan tâm đến sức khỏe đôi chân. Khá nhiều người cho rằng hôi chân là do hoạt động nhiều gây nên. Nhưng thực tế đây là lời cảnh báo mà cơ thể dành cho bạn đấy

Hôi chân- lời cảnh báo về sức khỏe

Thông thường, bàn chân rất khô thoáng và ít khi thoát ra mùi hôi. Trừ trường hợp bạn mang giày cả ngày và dùng tất bí. Tuy nhiên, nếu mùi khó chịu này thường xuyên phát ra và với nồng độ “đậm đặc” dần. Hãy chú ý đến hiện tượng này.

Bởi lẽ hôi chân chứng tỏ quá trình bài tiết  mồ hôi đang tăng mạnh. Trong đó những chất thải có trong mồ hôi chứa nhiều độc tố. Kết hợp với vi khuẩn gây mùi phân hủy các axit béo khiến tình trạng này càng thêm trầm trọng. Thông thường, những người khỏe mạnh mùi mồ hôi cũng rất “thơm”, dễ chịu.

Trong khi đó, những người sức khỏe yếu, vừa mới ốm dậy thường tiết nhiều mồ hôi. Đồng thời mùi cơ thể và mùi chân cũng rất khó chịu.

Thực tế, rất có thể bạn đã nạp vào cơ thể nhiều chất cay nóng hoặc các chất có tác động tiêu cực đến sức khỏe. Hãy cân bằng lại thói quen sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi đúng cách. Điều này sẽ giúp bạn sớm lấy lại được sức khỏe.

 

 

Làm thế nào để chữa bệnh hôi chân hiệu quả

Bệnh hôi chân tuy không gây ra những ảnh hưởng lớn về tính mạng tức thời. Nhưng nó khiến người mắc cảm thấy rất tự ti. Chính vì thế bạn nên chữa bệnh hôi chân càng sớm càng tốt.

Hiện tại Trung tâm da liễu Á Đông đã điều chế thành công sản phẩm thảo mộc chữa bệnh hôi chân. Theo đó, bạn dễ dàng mang theo thuốc đến bất cứ đâu.

Đây là sản phẩm được bào chế từ thảo dược 100%. Có thể kể tới một số vị thuốc nổi tiếng như Thổ Phục Linh, Can Khương, Xa Sang, Khô Phàn, Hoàng Bách. Nhờ những thảo dược này mà cơ chế giảm tiết mồ hôi được kích hoạt.

 

 

Hơn thế nữa, sản phẩm có khả năng đả thông kinh mạch, thải độc và mang lại mùi hương dễ chịu. Chỉ sau khoảng 3 tuần sử dụng, bạn đã thấy tình trạng hôi chân được giảm bớt đáng kể.

Đây là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược lành tính. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ. Dù đang mang thai hay sở hữu làn da nhạy cảm, đặc trị hôi chân của Phúc Nam Đường cũng sẽ mang đến  cho bạn những trải nghiệm bất ngờ chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này. Hãy gọi cho Phúc Nam Đường. Các lương y giàu kinh nghiệm sẽ sớm giúp bạn tìm ra giải pháp hay cho vấn đề này.

Bình luận

Các tin khác