Hôi nách có phải bệnh di truyền? Điều trị  Đông y hay Tây y hiệu quả hơn?

Bệnh hôi nách có phải bệnh di truyền? Phương pháp nào điều trị hiệu quả mà ít tốn kém? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay bằng những thông tin chi tiết được nói tới trong bài viết này

Nguyên nhân nào dẫn đến hôi nách?

Những người bị bệnh hôi nách đều có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn bình thường. Chính vì thế họ thường toát mồ hôi nhiều vùng nách gây ướt áo. Kèm theo đó là thứ mùi rất khó chịu mà người đi qua cũng có thể cảm nhận được.

Thực tế, việc tiết quá nhiều bã nhờn chứa hàm lượng lớn axit béo. Đây là môi trường lý tưởng để vi khuẩn hoạt động, sinh sôi nảy nở. Chúng phân hủy các axit béo này gây nên những mùi khó chịu. Vì thế, để trị hôi nách tận gốc,  một mặt bạn nên làm cách nào đó giảm tiết mồ hôi.

 

1

 

Yêu cầu thứ hai không thể bỏ quá đó là việc giữ gìn vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ. Đồng thời với đó, bạn nên mặc những trang phục thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt. Hãy tránh xa những bộ quần áo bí khí vừa gây nóng vừa làm mùi trở nên khó chịu hơn.

Cũng xin nói thêm, ở một số phụ nữ sau sinh hoặc đang mang thay có sự thay đổi nội tiết tố. Điều này cũng làm tăng tiết mồ hôi và gây ra mùi khó chịu. Đối với trường hợp này, một số sẽ tự khỏi. Một số khác lại phải trị liệu mới có kết quả tốt.

Thực tế bệnh hôi nách có khả năng di truyền. Theo thống kê nếu cả cha và mẹ đều bị hôi nách thì 80% đời sau cũng mắc bệnh lý tương tự.

Nên trị bênh hôi nách bằng phương pháp Đông y

Không thể phủ nhận những phát triển tuyệt vời của nền y học hiện đại. Vì thế mà có rất nhiều ca bệnh được cứu chữa tuyệt vời. Tuy nhiên đối với việc chữa trị bệnh hôi nách, phương pháp này không thực sự khả quan.

Bởi lẽ Tây y chỉ tìm cách ngăn mùi hoặc át mùi. Cách chữa trị từ triệu chứng này không làm mất tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Trong khi đó chữa hôi nách bằng Đông Y lại mang tới rất nhiều lợi ích.

Hầu hết các bài thuốc đặc trị hôi nách đều làm từ thảo dược. Vì thế sản phẩm không gây ra tác dụng phụ hay các kích ứng tiêu cực. Mặt khác, bằng cách đi từ vấn đề gốc rễ của bệnh, những dược liệu này có khả năng kháng khuẩn, ngăn mùi hiệu quả.

 

Kết quả hình ảnh cho hôi nách có di truyền không

 

Sản phẩm chai xịt đặc trị hôi nách của Trung tâm da liễu Á Đông là một ví dụ điển hình. Được thiết kế dưới dạng xịt rất tiện dụng, dòng thuốc này được bào chế từ chanh và dược liệu Trầu Không.

Đây là hai thành phần có sức kháng khuẩn, khử mùi rất tốt. Nhờ thế thuốc một mặt giảm tiết mồ hôi và ức chế hoạt động của vi khuẩn.

Ngoài ra, sản phẩm còn có sự kết hợp của nhiều dòng thuốc quý như Bạc hà, Phèn Chua, Mộc Hương, Hoắc Hương,…Nhờ thế, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi mùi khó chịu đầy ám ảnh để trở lại với cuộc sống hạnh phúc, nhẹ nhàng trước đây.

Bình luận

Các tin khác