Làm thế nào để khiến tóc mọc nhanh sau sinh?

Rụng tóc sau sinh là sự lo lắng của rất nhiều chị em. Thật buồn lòng rằng có tới 60% phụ nữ sau khi có con mắc phải hiện tượng này. Nếu bạn cũng đang ao ước có lại mái tóc thời son rỗi vừa mềm mại vừa óng mượt, hãy đọc ngay bài viết sau đây

Nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh

Làm mẹ là hạnh phúc lớn nhất đời của người phụ nữ. Thế nhưng trên hành trình ấy không chỉ có những cảm xúc ngọt ngào. Để nuôi con vuông tròn, thông minh, người mẹ phải trả giá không ít. Ngoài sức khỏe thì nhan sắc của phái đẹp bị “tàn phá” nặng nề sau quá trình này.

Trong quá trình mang thai cũng như nuôi con, người mẹ phải chuyển hóa năng lượng cho nhau thai hoặc sang sữa. Vì thế phần nào cơ thể bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng. Điều này cũng làm hiện tượng rụng tóc sau sinh ngày càng trầm trọng.

 

Nhiều chị em còn bị hói phần đỉnh đầu vì rụng tóc ngày càng nhiều. Hơn thế nữa, quá trình vượt cạn giống như một lần lột xác. Bạn phải bỏ ra rất nhiều năng lượng. Do đó, tóc thiếu dưỡng chất thiết yếu nên trở nên khô, dễ gãy rụng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Một trong số đó phải kể tới chứng rụng tóc sau sinh. Thực tế nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh là do quá trình thay đổi nội tiết tố. Điều này khiến chị em phải đối mặt hằng ngày với hiện tượng hàng nắm tóc rời khỏi da đầu.

Trị rụng tóc sau sinh không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ

Có khá nhiều mẹ tự hết chứng rụng tóc sau sinh sau một thời gian. Tuy nhiên không ít người phải đối mặt với nó suốt cả chặng đường dài về sau. Bạn nên tìm đến các sản phẩm trị rụng tóc sau sinh hiệu quả. Chỉ có như vậy bản thân mới sớm thoát khỏi tình trạng mệt mỏi này.

Trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, việc thu nạp thêm bất cứ chất nào khác vào cơ thể cũng cần cẩn trọng. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến hệ đường ruột chưa hoàn chỉnh, hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ thông qua đường sữa mẹ.

 

 

Do đó chữa rụng tóc sau sinh bằng phương pháp Đông y đang được khá nhiều mẹ lựa chọn. Bạn chỉ cần dùng thuốc trong vòng từ 4-7 tuần là có ngay kết quả khả quan. Các nang tóc cứng, dễ gãy và tổn thương bỗng nhiên mềm trở lại.

Cọng tóc cũng mềm mại và cứng chắc vượt trội. Hơn thế nữa, nhờ được cung cấp dưỡng chất thiết yếu, không chỉ tóc mà da dẻ và toàn bộ hệ cơ quan trong cơ thể người dùng cũng khỏe mạnh hơn.

Với sự kết hợp của Hà Thủ Ô, Sinh Địa và nhiều thảo dược lành tín khác, thuốc trị rụng tóc của Phúc Nam Đường đang được rất nhiều người dùng. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế những tác dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Bình luận

Các tin khác