Làm thế nào để thoát khỏi mùi hôi khó chịu ở vùng kín?

Mùi khó chịu ở vùng kín khiến chị em rất mất tự tin. Hơn thế nữa, nó còn là lời cảnh báo về sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Đừng chủ quan bỏ qua những vấn đề nhỏ này. Bởi lẽ đến khi trầm trọng hơn, bạn rất khó có thể cứu vãn được nữa

Nguyên nhân gây mùi khó chịu ở vùng kín

Theo thống kê có tới 80% chị em mắc phải chứng viêm nhiễm phụ khoa. Đặc biệt sau quá trình sinh nở hoặc kết hôn, vấn đề này ngày càng trầm trọng hơn nữa. Sở dĩ có điều này vị âm đạo là môi trường thường xuyên ẩm ướt.

Hơn thế nữa, hoạt động của các loại Nấm, vi rút, vi khuẩn,…lại dễ dàng gây mùi và để lại những biến chứng nặng nề. Có rất nhiều nguyên nhân gây mùi khó chịu ở vùng kín. Một trong số đó phải kể tới việc mặc quần con quá chật. Việc này khiến âm đạo không được thông thoáng. Kết hợp với tính chất công  việc phải ngồi nhiều càng làm mùi hôi thêm rõ nét, trầm trọng.

Hơn thế nữa, quá trình mang thai hoặc sau sinh, các Hormon thay đổi đáng kể. Điều này cũng là nguyên nhân lớn khiến vùng kín có mùi hôi. Đặc biệt, chị em cần chú ý đến các vệ sinh  cũng như nguồn nước sử dụng thường ngày.

Khá nhiều người bất ngờ khi biết đặt thuốc lâu ngày càng làm tình trạng viêm nhiễm phụ khoa thêm trầm trọng.

Nhiều số liệu cho thấy, biến chứng viêm nhiễm phụ khoa có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung. Một số khác mất đi khả năng sinh con hoặc khiến thai nhi chậm phát triển, có dị tật. Do đó điều trị viêm nhiễm phụ khoa nói chung và bệnh mùi hôi nơi vùng kín rất quan trọng, cấp thiết.

 

 

Mách chị em bộ đôi sản phẩm khử mùi hôi vùng kín chỉ sau 2 tuần

Khá nhiều chị em mệt mỏi vì dùng đủ thứ thuốc để trị mùi hôi vùng kín nhưng không hiệu quả. Thay vì dùng những viên thuốc Tây tiềm ẩn nhiều kích ứng tiêu cực. Bạn đã nghĩ tới giải pháp điều trị bệnh phụ khoa bằng phương pháp y học cổ truyền chưa?

Thực tế đã có hàng ngàn người thoát khỏi sự lo lắng, khó chịu vì mùi hôi vùng kín hằng ngày. Bí quyết mà họ đang sử dụng là bộ đôi sản phẩm vừa uống vừa kết hợp ngâm rửa. Cách “trong uống ngoài bôi” này giúp bạn sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh của thứ mùi khó chịu từ vùng kín thoát ra chỉ sau 2 tuần.

 

 

Đây là sản phẩm đặc trị của Phúc Nam Đường. Hiện tại các lương y sử dụng rất nhiều thảo dược lành tính.

Các vị thuốc này một mặt có khả năng cân bằng độ PH, tạo ra môi trường thông thoáng nơi vùng kín. Đồng thời những thảo dược như Xuyên Tiêu, Xà Sàng Tử, Thổ Phục Linh lại mang đến khả năng tăng cường sức đề kháng và lưu thông khí huyết.

Sản  phẩm cũng giải quyết hiệu quả tình trạng có nhiều khí hư và mùi hôi. Nhờ thế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa được phòng trị triệt để.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thảo mộc ngâm rửa trị bệnh phụ khoa và dòng thuốc uống điều trị bệnh phụ khoa. Mời bạn liên hệ trực tiếp tới Phúc Nam Đường nhằm có tư vấn chi tiết hơn nữa!

Bình luận

Các tin khác