Mách bạn cách trị hôi nách cực dễ, rẻ tiền nhưng hiệu quả ít ai ngờ tới

Do rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến mùi hôi cơ thể tại vùng nách xuất hiện. Tuy là bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng trị hôi nách không dứt điểm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý con người. Vì thế, bạn nếu bạn đang rất mệt mỏi và không còn tự tin về vấn đề này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhiều đấy!

Bất ngờ bị bệnh hôi nách sau sinh

Do thay đổi nội tiết tố, chị Nguyễn Thị Lành bị hôi nách sau sinh. Chị rất bất ngờ trước hiện tượng này và tìm mọi cách để đẩy lùi chứng toát ra mùi hôi khó chịu. Người mẹ này từng dùng lá trầu không, chanh, gừng, muối,…nhưng chỉ phần nào hạn chế được mùi.

Chị Lành cho biết, “Các phương pháp trị hôi nách dân gian không có nhiều tác dụng. Nếu dừng không dùng thì tuyến mồ hôi của tôi lại tiết ra nhiều. Hầu như trưa hè nào tôi cũng phải thay áo vài ba lần vì mồ hôi làm ướt đẫm và mùi tỏa ra rất khó chịu”.

Thấy cách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian không hiệu quả triệt để. Chị Lành tìm tới các tuýp thuốc Tây. Thế nhưng cũng chẳng mấy khả quan. Bởi lẽ các dạng thuốc tây chỉ có thể ngăn mùi lúc đó bằng cách át đi bằng những hương thơm khác. Sau đó nác thường có dấu hiệu thâm, lỗ chân lông to khiến chị Lành không dám mặc áo ngắn ra đường.

Kết quả hình ảnh cho hôi nách

Giải pháp nào cho mẹ sau sinh bị hôi nách?

Thông thường khá nhiều mẹ hôi nách sau sinh thường sẽ tự hết sau một khoảng thời gian nhất định. Lúc này nội tiết tố trong cơ thể đã được cân bằng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp các mẹ phải “sống chung với lũ” cho tới khi tìm ra phương pháp điều trị triệt để.

Sau khi tham gia nhiều hội nhóm có “chung cảnh ngộ”. Chị Lành đã tìm được bài thuốc đặc trị hôi nách của Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nam Đường.

Được biết sản phẩm hoàn toàn là thảo dược lành tính nên không gây ra bất cứ kích ứng tiêu cực nào. Đặc biệt, lượng sữa nuôi con của người mẹ này không bị ảnh hưởng.

Chị Lành tâm sự, “Thuốc là dòng thảo dược nhưng lại được bào chế dưới dạng xịt nên rất dễ sẽ dụng. Mỗi lần lắc nhẹ xịt lên vùng nách tôi cảm thấy rất dễ chịu. Tôi dùng được khoảng hai tuần thì thấy nách ít tiết mồ hôi hẳn. Đồng thời da nách cũng mịn, lỗ chân lông được se khít lại nên tôi rất hài lòng”.

Kết quả hình ảnh cho hôi nách

Lời kết

Được biết, sản phẩm đặc trị hôi nách đã được các lương y tại Phúc Nam Đường nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Sản phẩm đặc chế từ Chanh, Bạc Hà, Bạch Chỉ. Đồng thời còn có thêm Long Não, Phèn Chua, Mộc Hương, Hoắc Hương, Kê Mộc Hương.

Đây đều là những thảo dược có khả năng kháng khuẩn, khử mùi, se khít lỗ chân lông hiệu quả. Chia sẻ bí quyết trị hôi nách triệt để, chị Lành hi vọng có nhiều người biết đến hơn. Điều này sẽ giúp họ sớm nói lời tạm biệt với chứng bệnh khó chịu này. Đồng thời bạn có thể dễ dàng lấy lại sự tự tin đã mất bấy lâu.

Bình luận

Các tin khác