Muốn hết nấm da đầu, thiếu sao được những dược liệu quý này!

Nếu nấm da đầu đang là nỗi ám ảnh lớn của bạn. Hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây của người trong cuộc. Chị là Nguyễn Thị Mơ-48 tuổi, 7 năm phải chung sống với căn bệnh cứng đầu này. Từ một phụ nữ đẹp, có mái tóc suôn mềm, óng ả, nấm đã làm chị Mơ ám ảnh mỗi khi nhìn vào gương

Hành trình chữa nấm da đầu nhiều năm không khỏi của nữ công nhân may

Khá nhiều người chủ quan khi bị nấm da đầu. Một số khác không nắm rõ dấu hiệu, triệu chứng của bệnh nên lầm tưởng cho rằng do da đầu nhờn, bẩn gây nên. Tuy nhiên, những chân nấm lại bám rất chắc vào da đầu.

Nếu không điều trị kịp thời, vùng da tóc nơi xuất hiện nấm có thể xơ cứng hoặc lở loét. Một số loại nấm lại gây rụng tóc và ngứa ngáy. Dù biểu hiện ra sao thì nấm da đầu cũng để lại những hệ lụy khó lường. Sự dai dẳng mà căn bệnh này bám đuổi khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi.

Trường hợp của chị Mơ là ví dụ điển hình. Chị cho biết mới đầu cứ tưởng do dùng dầu gội không hợp. Thế nhưng đổi nhiều loại, thậm chí ngày nào cũng gội đầu nhưng chị vẫn không hết ngứa, khó chịu.

Tôi dùng nhiều loại thuốc không khỏi nên đi khám mới biết bị nấm da dầu. Các bác sĩ kê đơn uống, dầu gội đặc trị và thuốc bôi. Thế nhưng  chỉ được thời gian đầu, sau đó vùng da bị nấm lan rộng. Tôi chán nản vì tóc rụng nhiều quá. Cứ thế đến bây giờ mái tóc còn lưa thưa vài sợi. Nhiều người còn tưởng tôi bị ung thư”.

Trước khi tìm tới Phúc Nam Đường, chị Mơ đã dùng rất nhiều loại thuốc. Từ thuốc Tây cho đến thuốc sắc, thuốc lá, các dòng thuốc từ người dân tộc miền Núi chị cũng từng thử qua. Thế nhưng, từ năm 2011 đến nay, tiền chị làm được chỉ để chữa nấm da đầu là chính mà vẫn không tiến triển nhiều.

Bài thuốc đặc trị Nấm hiệu quả chỉ từng lá cây rừng cứu thoát người phụ nữ tuổi 48

Sau khi nghe trình bày từ chị Mơ, các lương y tại Phúc Nam Đường đã chia sẻ nhiệt tình, cặn kẽ về nguyên nhân khiến chị chữa mãi không khỏi Nấm da đầu.

Theo đó, họ chọn Kinh Giới, Phòng Phong. Ngoài ra có thêm Ngưu Bàng Tử, Thiền Thối, Ngân Hoa, Liên Kiều. Đây là những dược liệu quý có khả năng tăng cường sức đề kháng, củng cố chức năng của gan và thận.

Kết hợp với thuốc bôi đặc trị nấm gồm Xuyên Văn, Đàn Hương, Tân Di. Đồng thời Phúc Nam Đường gia giảm thêm Linh Lăng Thảo, Công Đinh Hương,…Các dược liệu này có tác dụng ức chế hoạt động của nhiều loại vi nấm. Nhờ thế người dùng nhanh chóng có cảm giác dễ chịu.

Ngoài ra, lương y tại Phúc Nam Đường còn dùng thêm thảo dược tắm gội để chị Mơ kết hợp điều trị. Tất cả đều là thảo dược từ rừng sâu nên có giá rẻ hơn nhiều so với thuốc Tây y.

Sau hơn 3 tuần sử dụng, chị Mơ phấn khởi gọi điện về phòng khám. Chị cho biết, bản thân đã hết ngứa, các vết thương se lại và tóc không còn rụng nữa.

Đây cũng là kết quả mà hàng ngàn người bị nấm da đầu nhận được khi điều trị tại Phúc Nam Đường. Do đó, nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự, hãy kết nối với các lương y tại đây ngay. Những tư vấn giá trị của họ chắc rằng sẽ giúp bạn rất nhiều để sớm thoát khỏi tình trạng nấm ngứa đầy khó chịu.

Bình luận

Các tin khác