Những lý do nên điều trị hôi chân bằng thảo dược gia truyền thay vì dùng thuốc Tây y

Trị bệnh hôi chân bằng thảo dược gia truyền đang là xu hướng mà nhiều người lựa chọn. Sở dĩ có điều này vì phương pháp Đông y đi từ gốc rễ của vấn đề. Trong khi đó, các sản phẩm của Tây y chỉ dựa vào triệu chứng. Vì vậy, thuốc chỉ có thể cắt mùi, giảm mùi mà không hạn chế mùi triệt để

Vì sao phương pháp chữa bệnh hôi chân bằng thảo dược gia truyền hiệu quả hơn?

Trước khi nền y học hiện đại phát triển, thì y học cổ truyền phương Đông đã có lịch sử hàng ngàn năm. Việc tận dụng các vị thuốc lá, nhiều dòng thảo dược mang lại rất nhiều ứng dụng trong đời sống. Hơn thế nữa, các dòng thảo dược có nguồn gốc tự nhiên. Vì vậy nó không gây ra kích ứng tiêu cực.

Trong khi đó, trị bệnh hôi chân bằng Tây y nói riêng và nhiều căn bệnh khác. Các sản phẩm thuốc thường có thêm hóa chất độc hại. Nếu dùng quá nhiều sẽ dẫn tới việc đầu độc gan và thận. Rất nhiều bệnh nhân phải đối mặt với nguy cơ bị xơ gan do uống thuốc Tây trong một thời gian dài.

Đặc biệt những đối tượng nhạy cảm như phụ nữ sau sinh, có thai thường rất hạn chế dùng thuốc tây. Bởi lẽ sản phẩm có thể gây dị dạng thai nhi hoặc ảnh hưởng tới chất lượng sữa.

Hiện tại, thuốc đặc trị bệnh hôi chân của Phúc Nam Đường đang được rất nhiều người lựa chọn. Sở dĩ có điều này vì sản phẩm được chế xuất từ 100% thảo dược tự nhiên. Đồng thời với quy trình bào chế tinh sạch, đảm bảo chất lượng. Thuốc có khả năng ngăn dứt điểm mùi hôi chân chỉ sau khoảng 2-3 tuần sử dụng.

 

1

 

Cơ chế nào giúp thuốc đặc trị hôi chân ngăn dứt điểm được mùi khó chịu chỉ sau 2 tuần?

Sau nhiều năm nghiên cứu, kết hợp với kinh nghiệm thực tế đã được cọ xát, các lương y tại Phúc Nam Đường đánh giá rất cao các dòng thảo dược tự nhiên. Tại đây, Trung tâm dùng Dược liệu Trầu Không, Hoắc Hương, Mộc Hương,…gia giảm cùng nhiều vị thuốc quý.

Nhờ thế đặc trị hôi chân của đơn vị này có khả năng khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả. Đồng thời sự có mặt của chanh và dược liệu Trầu Không còn ức chế hoạt động của vi khuẩn gây mùi.

 

 

Kết hợp với các thảo dược khác, sản phẩm đặc trị hôi chân gia truyền còn giảm tiết mồ hôi. Do đó chỉ sau khoảng 2 tuần sử dụng, bạn đã nhanh chóng có được cảm giác thoải mái, sảng khoái vì hết sạch mùi hôi chân.

Hơn thế nữa, đây là sản phẩm 100% từ thảo dược. Vì thế thuốc gây ra tác dụng phụ mà phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách liên hệ tới Phúc Nam Đường nhằm được tư vấn kỹ lưỡng hơn nữa!

Bình luận

Các tin khác