Nỗi ám ảnh của người đàn ông bị bệnh hôi nách nhiều năm tìm thuốc chữa không khỏi

Hôi nách không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn về mặt tâm lý. Chính vì thế khá nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm và muốn dứt khỏi căn bệnh chẳng mấy dễ chịu này. Câu chuyện của anh Trần Văn Quyết sau đây là một ví dụ điển hình

Tôi không dám chơi thể thao, hoạt động mạnh vì bệnh hôi nách

Đây là chia sẻ của anh Quyết về thời kỳ bị bệnh hôi nách đầy khó chịu. Vốn ưa thích thể thao, đặc biệt là bóng đá nhưng người đàn ông này đành phải ngậm ngùi từ bỏ. “Chỉ cần chạy vài vòng sân là áo tôi của vùng nách dưới hai cánh tay đã ướt đầm. Không những thế, mùi còn rất khó chịu”, Anh Quyết nói thêm.

Nhiều lần anh Quyết phải đỏ mặt vì bắt gặp cái nhăn mặt của người đối diện. Hễ có ai thốt lên quanh đây có mùi gì hoặc thể hiện sự khó chịu. Anh đều rất lo lắng và cho rằng mình là nguyên nhân chính. Chính vì bệnh hôi nách,  anh Quyết mất đi sự tự tin và dần sống khép mình.

Tôi tìm hiểu rất nhiều thì biết mình có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Trong quá trình mồ hôi tiết ra gặp các vi khuẩn phân hủy axit béo. Do đó mà cơ thể phát mùi. Tôi cũng kiêng hết rượu bia và không dám ăn thứ gì lạ vì sợ tích tụ nhiều độc tố”.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực để giảm bớt mùi hôi nách xem chừng đều vô tác dụng. Vì thế, anh Quyết rất thất vọng, thậm chí có lúc anh chấp nhận từ bỏ để “sống chung với lũ” suốt cuộc đời.

 

 

Thần kỳ bài thuốc chữa khỏi bệnh hôi nách chỉ trong phút chốc

Dùng hết các loại thuốc Tây, thuốc ngoại không khỏi. Anh Quyết tìm đến các bài thuốc cổ truyền với mong muốn “hợp thầy hợp thuốc” sẽ ổn. Cuối cùng, đọc trên báo thấy sản phẩm đặc trị hôi nách của Trung tâm da liễu Á Đông. Anh liền mua về dùng thử.

Sản phẩm mang lại tác dụng kỳ diệu ngay sau tuần đầu tiên sử dụng. “Tôi thấy nách mình khô thoáng, không còn tiết nhiều mồ hôi như trước. Sản phẩm ở dạng xịt nên rất tiện. Cái quan trọng là sau một thời gian khi bệnh đã khỏi, tôi không phải phụ thuộc vào thuốc”.

Anh Quyết cho biết nhiều lần dùng thuốc trị hôi nách nhưng không khỏi. Điều này khiến bản thân người đàn ông này rất phân vân. Thế nhưng sau khi dừng thuốc hơn 4 tháng, anh vẫn không có dấu hiệu mắc trở lại. Vì thế anh Quyết rất yên tâm và cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhõm.

 

 

Được biết sản phẩm đặc trị hôi nách của Trung tâm da liễu Á Đông được kết hợp từ nhiều vị thảo dược lành tính. Sự có mặt của Chanh, Bạc Hà, Bạch Chỉ có khả năng kháng khuẩn vượt trội.

Tôi thích nhất ở sản phẩm này chính là nhìn thấy hiệu quả ngay và không phải tái dùng lại. Hơn nữa sản phẩm còn se khít lỗ chân lông, làm mịn da”, anh Quyết chia sẻ thêm. Hiện tại, anh đã giới thiệu sản phẩm cho rất nhiều người sử dụng.

Lời kết

Đồng thời những vị thuốc khác như Long Não, Phèn Chua, Mộc Hương còn mang lại hương thơm dịu mát. Thế mạnh lớn nhất của sản phẩm phải kể tới khả năng át chế mồ hôi. Đồng thời sản phẩm còn có khả năng kích thích lưu thông khí huyết. Điều này giúp cơ thể thải độc hiệu quả, mang lại sự sảng khoái cho tinh thần.

Đây chỉ là số ít những bệnh nhân bị hôi nách tìm đến với Trung tâm da liễu Á Đông. Nếu bạn cũng đang có những nỗi khổ khó nói với căn bệnh này. Đừng ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này!

Bình luận

Các tin khác