Thoát khỏi nỗi ám ảnh của Nấm da đầu- bài thuốc từ Thảo dược gia truyền trăm năm sẽ giúp bạn!

Nấm da đầu  là nỗi ám ánh của không ít người. Nếu bạn đang khổ sở vì căn bệnh ngoài ra này, hãy đọc ngay những thông tin sau đây. Rất có thể bạn sẽ tìm ra được giải pháp hay để sớm trở lại với cuộc sống nhẹ nhàng trước đây đấy!

Nguyên nhân gây nấm da dầu do đâu?

Nấm da là nỗi kinh hoàng đối với rất nhiều người. Căn bệnh này phát triển là do virut Nấm gây nên. Hiện tại, các nhà khoa học cho rằng có hai dòng Nấm chính gây ra căn bệnh này. Cụ thể:

  • Nấm do Trichophyton gây ra: đây là dạng nấm khởi phát bằng những nốt sần nhỏ. Sau đó bệnh sẽ rải rác ở trên da đầu. Thông thường các vết thương có mảng vẩy mỏng. Đồng thời còn kèm theo hiện tượng tóc bị cụt hoặc rất dễ gãy. Sở dĩ có điều này vì Trichophyton đã xâm hóa, làm tổn thương và khiến những sợi tóc bị nhiễm Nấm. Chính vì thế mà sợi tóc trở nên yếu và mất đi sức đề kháng.
  • Loại thứ hai mang tên chủng nấm Pierdraiahortai và Trichosporon Beigeli gây nên. Khác với loại kể trên, dòng nấm da đầu này không gây rụng tóc. Bởi lẽ Nấm chỉ phát triển ở thân tóc. Chúng làm da đầu xuất hiện nhiều hạt dạng nhỏ hơn hạt kê. Bạn thường cảm thấy ngứa và rất khó chịu.

Khi môi trường ẩm ướt, Nấm càng phát triển mạnh. Chính vì thế điều trị Nấm da đầu là bài toán khó mà rất nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời.

 

 

Bài thuốc tuổi đời trăm năm trị Nấm da đầu hiệu quả

Nấm da đầu tuy có những biểu hiện lâm sàng khá nhẹ. Nhưng nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ lây lan rất nhanh. Bạn không những phải cạo trọc đầu mà còn phải đối mắt với những tổn thương ở nhiều vùng da khác nhau.

Nấm cũng lây lan rất nhanh và không hề dễ chữa. Thực tế đã có người phải “sống chung với lũ” hàng chục năm trời mà không có lối thoát. Theo các lương y của Phúc Nam Đường cho biết. Cách trị Nấm da đầu hiệu quả chính là việc kết hợp trong uống ngoài bôi.

Theo đó, các lương y đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra công thức bài thuốc uống hỗ trợ điều trị Nấm. Với sự kết hợp của nhiều thảo dược quý như Kinh Giới, Phòng Phong, Ngưu Bàng Tử, Thiền Thối, Ngân Hoa, Liên Kiều. Đây đều là những vị thuốc có khả năng bồi bổ cơ thể. Đồng thời, sự tác động của các vị thảo dược này còn đẩy độc tố, mang đến sức đề kháng vượt trội của cơ thể.

Kết hợp với thuốc uống, bệnh nhân nên dùng thêm dòng thảo mộc tắm gội. Sản phẩm này có khả năng thanh tẩy các vết bẩn cứng đầu trên da. Đồng thời, các vết thương được mềm lại nên quá trình dùng thuốc bôi ngấm sẽ nhanh hơn.

Cuối cùng thuốc bôi đặc trị Nấm với sự kết hợp của Xuyên Văn, Đàn Hương, Tân Di, Linh Lăng Thảo, Công Đinh Hương,…Sản phẩm có khả năng ức chế sự hoạt động của các loại Nấm. Đồng thời dược liệu còn làm dịu và se miệng vết thương, không để lại sẹo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Phúc Nam Đường. Các lương y của chúng tôi sẽ có tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng hơn nữa.

Bình luận

Các tin khác