Tiêu chí về dược liệu quyết định đến hiệu quả của thuốc trị viêm da cơ địa

Hãy cùng đọc ngay bài viết này để khám phá vì sao Phòng khám yhct Phúc Nam Đường trở thành địa chỉ chữa viêm da cơ địa nổi tiếng. Với những tiêu chí rõ ràng về dược liệu và công thức chế xuất. Đơn vị này đã giúp ngàn người mắc bệnh viêm da thoát khỏi sự mệt mỏi của căn bệnh này

Thuốc trị viêm da cơ địa là thảo dược sạch, không thuốc trừ sâu

Khá khắt khe và khó tính trong khâu tìm dược liệu, Phúc Nam Đường chỉ chọn vùng Ba Vì – Hà Nội để trồng dược liệu. Thảo dược được trồng ở những cánh đồng lớn.

Đặc biệt quá trình chăm bón dược liệu được làm thủ công. Tại đây, người trồng dược liệu tuyệt đối không dùng hóa chất, thuốc trừ sâu. Nhờ thế dược liệu sở hữu những tinh chất quý giá, trọn vẹn để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Quá trình phơi dược liệu cũng diễn ra đúng quy trình. Theo đó, Phúc Nam Đường chỉ chọn những thảo dược được phơi sấy đạt chất lượng. Các biểu hiện ẩm mốc, chưa đạt độ khô như mong muốn đều bị loại.

Sau đó, trung tâm cất giữ dược liệu tại kho thoáng mát. Được biết, ở đây không bao giờ nhập một lúc với số lượng lớn thảo dược. Hầu hết, họ chỉ mua đủ dùng từ 2-4 tháng. Hoặc đặt hàng thảo dược ở những địa chỉ uy tín, đúng thời điểm dược liệu tốt nhất.

Đây chính là một trong những lý do giúp Phúc Nam Đường trở thành địa chỉ chữa viêm da cơ địa uy tín. Bạn sẽ thấy ngay sự chuyên nghiệp của đơn vị này qua cách nói chuyện, tư vấn với bệnh nhân.

Tận tâm, chu đáo, coi bệnh nhân như người thân của mình

Chưa dừng lại ở chuyên môn sâu, Phúc Nam Đường còn gây khác biệt ở chỗ. Mặc dù bệnh nhân tới đây rất đông nhưng đều được phục vụ chu đáo. Các lương y sau khi thăm khám đều giải thích rõ ràng về tình trạng bệnh.

Nhờ thế người bệnh hiểu được ý nghĩa của từng thao tác và kiên trì dùng thuốc. Thông thường chỉ sau khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy ngay hiệu quả vượt trội của thuốc.

Tâm sự với chúng tôi, bác sĩ Vũ Quốc Phòng cho biết. Chị yêu công việc của mình, luôn mong muốn bệnh nhân giảm bớt đau, mệt. Nhìn thấy ai có bệnh bác sĩ cũng muốn cứu giúp tận tình. Bởi lẽ, chị quan niệm, “phải có duyên mới được làm nghề”. Vì thế, cuộc đời này chị dành để phụng sự, gieo những nhân tốt để có nhiều quả ngọt hơn nữa.

Hầu hết các bệnh nhân biết đến Phúc Nam Đường đều nhận xét. Giá thuốc trị viêm da cơ địa rất phải chăng. Mặt khác việc chữa được dứt điểm còn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Do vậy, nhiều người từ miền Nam xa xôi cũng không ngại lặn lội đến tận phòng khám. Nhận thấy bất cập này, các bác sĩ tại Phúc Nam Đường còn phát triển mạnh hình thức tương tác online.

Do đó, bệnh nhân chỉ cần để lại số điện thoại. Đội ngũ tư vấn sẽ nhanh chóng chủ động liên hệ. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm chi phí đi lại mà vẫn có được thuốc tốt để dùng. Phúc Nam Đường còn chăm sóc khách hàng, bệnh nhân sau quá trình sử dụng rất tận tình.

Sự đồng hành đã giúp rất nhiều bệnh nhân có lòng tìn vào bài thuốc. Nhờ thế, họ nhanh chóng thoát khỏi các bệnh viêm da cơ địa một cách dễ dàng.

Bình luận

Các tin khác