Tóc bạc do cơ địa yếu, cơ thể thiếu chất hay vì nguyên nhân nào khác?

Tóc bạc do nguyên nhân nào là câu hỏi bạn cần tìm ra đáp án chính xác. Từ đây chúng ta mới có cách điều trị, khắc phục tình trạng bạc tóc sớm hiệu quả. Nếu bạn đang có những thắc mắc tương tự kể trên. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình

5 nguyên nhân gây bạc tóc sớm nhiều người còn chưa biết

Các nghiên cứu đã chứng minh, nếu như hàm lượng Collagen ở da giảm khoảng 15% mỗi năm(sau tuổi 25). Thì hàm lượng Melanin của tóc cũng dần ít đi khi tuổi tác càng cao. Đây là lý do khiến những người già có hiện tượng bị bạc tóc.

Nói đến nguyên nhân gây bạc tóc có khá nhiều lý do. Cụ thể:

  1. Do di truyền: Một số gia đình thường có hiện tượng bạc tóc sớm. Những người này thường bị gọi là có “máu xấu”. Đến thế hệ con cháu của họ cũng có những biểu hiện tương tự. Các nghiên cứu đã chứng minh. Bạc tóc sớm do di truyền là có thật và diễn ra rất phổ biến.
  2. Do rối loạn Hormon: ngoài ra, ở những người bị rối loạn chức năng tuyến Yên hoặc tuyến Giáp. Điều này cũng dẫn tới hiện tượng bị bạc tóc sớm. Chính vì thế, việc sản sinh hormon bị ứ đọng. Do vậy tóc bạn cũng có hiện tượng rụng, dễ chẻ ngọn, bác sớm.

Các nguyên nhân khác

  1. Stress: căng thẳng quá độ, không nghỉ ngơi khoa học, làm việc nhiều cũng là nguyên nhân lớn khiến mái tóc kém mềm mượt. Do đó đừng quên cân bằng công việc và cuộc sống nếu bạ muốn sở hữu một diện mại tươi trẻ.
  2. Hút thuốc lá, uống rượu bia: Thuốc lá và rượu bia không chỉ đẩy nhanh quá trình lão hóa của da. Nó còn là nguyên nhân lớn gây nên chứng bạc tóc sớm khiến nhiều người đau đầu.
  3. Chế độ ăn uống: hiện nay khá nhiều sản phẩm ăn nhanh ra đời. Điều này không chỉ dẫn đến chứng béo phì. Nó còn làm mất cân bằng trong cơ thể, thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết. Do đó, bạn nên tăng cường ăn các loại rau có màu đậm, mơ, hồng, đào,…để cung cấp thêm Kẽm, vitamin B6, Biotin,…cho tóc.

Bài thuốc kỳ diệu trị bạc tóc hiệu quả từ thảo dược trăm năm

Sau nhiều năm nghiên cứu, các lương y tại Phúc Nam Đường đã điều chế thành công thảo mộc trị bạc tóc. Sản phẩm là sự kết hợp của Hà Thủ Ô, Thỏ Ty Tử, Phá Cố Chỉ, Tang Thầm, Hạn Liên Thảo,..Đây đều là những thảo dược lành tính nên phù hợp với mọi loại da, mọi đối tượng.

Sự có mặt của Hà Thủ Ô giúp tóc được bổ sung hàm lượng lớn Melanin. Đây là yếu tố cơ bản giúp bạn sở hữu mái tóc óng mượt và mềm mại, đen như gỗ mun. Hơn thế nữa, các dòng thảo mộc lành tính còn lại có khả năng cung cấp lượng lớn dưỡng chất.

 

 

Do đó,  không những nang tóc được làm mềm, hấp thu dưỡng chất tốt hơn, sản phẩm còn có khả năng kích thích mọc tóc vượt trội. Đây chính là lý do khiến thảo mộc trị bạc tóc ngày càng được nhiều người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Phúc Nam Đường ngay sau bài viết này.

Bình luận

Các tin khác