Tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ Têu Động, Bình Lục , Hà Nam

. Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27.7, sáng ngày 25.7.2019, Đoàn Thiện nguyện Hội Nam y Việt Nam, Phòng khám y học cổ truyền Phúc Nam Đường phối hợp với Hội Đông y tỉnh Hà Nam, Hội Đông y huyện Bình Lục và Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Tiêu Động tổ chức trao quà , khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 105 đại biểu các gia đình chính sách tại địa phương.

Phát biểu khai mạc chương trình ,ThS, BS, cử nhân Luật Nguyễn Hoàng Sơn , Phó Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, Giám đốc Phòng khám Phúc Nam Đường bày tốt lòng biết ơn đối với những hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ các thương binh, người có công trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và cho biết ngay từ khi thành lập phòng khám đã xây dựng kế hoạch công tác và thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại cộng đồng nhất là các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Thông qua các hoạt động thiện nguyện, phòng khám mong muốn tham gia vào chương trình tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người dân và góp phần tuyên truyền quảng bá tinh hoa y dược cổ truyền và kỹ năng sử dụng thuốc Nam và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong chăm sóc sức khoẻ ban đầu, trồng và chế biến sử dụng thuốc rau xanh vị thuốc ngay vườn nhà.Sau khi trao 105 phần quà cho các đại biểu gia đình thương binh liệt sỹ, Đoàn đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe , cấp thuốc và thực hiện các thao tác phục hồi chức năng như tác động cột sống , xoa bóp bấm huyệt cho các cụ già bị đau vai gáy , cơ xương khớp …

Tinh thần phục vụ của Đoàn đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp. Ông Phạm Ngọc Thuần , Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Hà Nam đánh giá cao hoạt động của Hội Nam y Việt Nam, phòng khám YHCT Phúc Nam Đường và mong muốn được tiếp tục phối hợp tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại cộng đồng trong thời gian tới.

Nhân dịp này phòng khám trân trọng cám ơn sự quan tâm, phối hợp của Hội Đông y tỉnh Hà Nam, Hội Đông y huyện Bình Lục, Đảng uỷ, UBND, MTTQ xã Tiêu Động đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Đoàn thiện nguyện. Cám ơn các thày thuốc , các lương y , kỹ thuật viên và nhân viên phục vụ công tác khám , tư vấn sức khoẻ, thao tác kỹ thuật và cấp phát thuốc đã nhiệt tâm vì các đại biểu gia đình thương binh liệt sỹ

Bình luận

Các tin khác