Trị nấm da đầu bằng Tây y chỉ như “cưỡi ngựa xem hoa”, vì sao?

Khá nhiều người thắc mắc không biết nên nấm da đầu bằng Tây y hay Đông Y. Trong khi bạn đang loay hoay tìm cách chữa bệnh triệt để. Hàng ngàn người đã được các bác sĩ tại Phúc Nam Đường tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả mà không hề tốn kém

Không nên điều trị nấm da đầu bằng phương pháp Tây y

Không thể phủ nhận Tây y hiện đại mang lại rất nhiều bước ngoặt. Nhờ những máy móc, loại thuốc tốt mà không ít người được cứu sống. Tuy vậy điều này chẳng hề đồng nghĩa với việc tất cả các bệnh đều phù hợp khi dùng phương pháp này.

Thực tế, cách chữa bệnh của y học hiện đại căn cứ vào triệu chứng. Từ đó họ chế xuất các loại thuốc để ức chế, xóa bỏ những điều này. Tuy nhiên cách làm trên chỉ cắt được ngọn mà không giải quyết được triệt để tận gốc.

Đây là lý do trị nấm da đầu bằng Tây y thường lai rai, mất nhiều thời gian. Thậm chí bệnh nhân còn đối mặt với tình trạng nhờn thuốc. Vậy là những lần tiếp theo họ luôn phải dùng với liều lượng lớn hơn. Hoặc phải thường xuyên đổi thuốc mới để sản phẩm phát huy tác dụng.

Các chữa bệnh này gây tốn kém và rất mệt mỏi. Bởi bệnh không khỏi dứt điểm mà kéo dài. Mặt khác, cứ dừng thuốc, nấm da đầu lại có biểu hiện trầm trọng hơn nữa.

Theo các lương y tại Phúc Nam Đường cho biết. Các phương pháp điều trị nấm da đầu bằng y học cổ truyền mang lại biện phát triệt để hơn. Bởi lẽ cách làm này căn cứ vào gốc rễ mắc bệnh để cắt thuốc điều trị.

Bài thuốc nào điều trị nấm da đầu hiệu quả nên áp dụng ngay?

Sau nhiều năm kinh nghiệm, Phúc Nam Đường hiện đang là địa chỉ chữa nấm da đầu hiệu quả mà các bệnh nhân trên mọi miền đất nước tìm tới. Xác định được nguyên nhân gây nấm chính là do các chủng nấm Trichophyton Verrucosum, Trichophyton Canis và Microsporum Mentagrophytes tác động. Lại thêm cơ thể yếu, không có sức đề kháng nên những tác nhân trên có điều kiện hoạt động mạnh.

Bài thuốc đặc trị  nấm da đầu của trung tâm giải quyết triệt để các vấn đề sau:

  • Thứ nhất, sử dụng thảo dược uống trị nấm tăng cường sức đề kháng. Các dược liệu tự nhiên như Hoàng Cầm, Hoàng Bá, Đơn Bì, Sanh Địa, Đương Quy,… đều là các loại thuốc bổ máu. Sự tác động của các thành phần kể trên mang tới cho bệnh nhân cơ thể sảng khoái. Đồng thời quá trình thải độc và làm mát gan cũng được diễn ra rất mạnh mẽ, hiệu quả.
  • Thứ hai, muốn chữa nấm triệt để, trước tiên phải làm sạch da đầu, tránh để vi nấm có môi trường thuận lợi phát triển. Do đó Phúc Nam Đường sử dụng thảo mộc gội trị Nấm. Sản phẩm một mặt làm mềm vùng da bị tổn thương. Đồng thời các dược liệu này làm sạch, khiến da đầu khô thoáng, không còn gàu.
  • Thứ ba, Phúc Nam Đường dùng các thảo dược ức chế vi nấm hoạt động. Sản phẩm này dùng bôi trực tiếp vào vết thương. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo theo cơ chế “trong uống, ngoài bôi” nên thường chỉ sau 3 tuần bệnh nhân đã có được những kết quả rất khả quan. Mặt khác, việc sử dụng 100% thảo dược tự nhiên không làm vết thương hở bị kích ứng.

Do đó bệnh nhân thường có cảm giác rất nhẹ nhõm sau khi dùng thuốc. Đây là điều mà các dòng thuốc Tây không làm được. Vì thế, muốn điều trị nấm da đầu hiệu quả, đừng chần chừ liên hệ với Phúc Nam Đường ngay hôm nay bạn nhé!

Bình luận

Các tin khác