Hết hẳn nấm da đầu chỉ sau 3 tuần sử dụng, không hề tốn kém chỉ bằng thảo dược tự nhiên

Bài viết này tôi chia sẻ sau 6 năm mệt mỏi chữa nấm da đầu. Tôi không viết để PR hay quảng cáo cho bất kỳ ai. Hi vọng những bệnh nhân đang khổ sở vì nấm ngứa như tôi từng bị sớm thoát khỏi thảm cảnh này. Vì thế, dù bận mấy đi chăng nữa, bạn cũng nên xem những gì tôi chia sẻ. Rất có thể, bạn sẽ như tôi, nhanh chóng hết dứt điểm căn bệnh này chỉ sau 3 tuần mà thôi!

Tôi đã chủ quan khi bị nấm da đầu

Thú thực đến giờ tôi vẫn hối hận vì mình đã quá chủ quan. Khi bắt đầu có biểu hiện ngứa và nhiều gàu. Tôi cho rằng mình không hợp dầu gội hoặc vì để đầu quá bẩn. Tôi đổi dầu gội và gội điều nhiều ngày trong lần hơn.

Tình trạng này kéo dài hơn 2 tháng. Đến khi tôi phát hiện ra có nhiều mảng bám, vết thương nhỏ trên da thì mới đi khám. Bác sĩ nói tôi bị nấm da và kê đơn điều trị. Uống được khoảng nửa tháng tôi thấy bệnh đỡ hẳn.

Thời gian sau đó công việc nhiều nên tôi uống thuốc rất thất thường. Có lẽ chính vì thế mà bệnh nấm da đầu đã tái phát trở lại. Lúc này bệnh đã lan ra toàn đầu. Tóc của tôi rụng rất nhiều và trên da đầu có những mảng bám, đóng vảy nhìn rất mất thẩm mĩ.

Tôi dùng lại toa thuốc bác sĩ đã chỉ định trước đây. Nhưng mọi thứ không có tiến triển. Lúc này tôi mới cuống cuồng đi tìm thuốc chữa. Thế nhưng, hành trình sau đó thật sự mệt mỏi với tôi.

Tôi uống đến hàng chục loại thuốc sắc, thuốc lá,..thuốc bôi. Thế nhưng tất cả đều không xi nhê gì. Thời kỳ nấm nặng nhất, tôi phải cắt hết tóc, da đầu nhẵn thín. Đối với một người phụ nữ, mái tóc mất đi khiến họ bị đả kích rất nhiều.

Chữa thành công bệnh nấm da đầu chỉ bằng lá cây rừng

Một lần về thăm quê, tôi được chị gái dẫn đến Phúc Nam Đường. Tại đây các bác sĩ thăm khám và cho biết nấm da đầu tôi nhiễm do chủng Trichophyton Verrucosum tạo ra. Sau khi giải thích tường tận cơ chế mắc bệnh, các lương y cắt cho tôi 03 loại thuốc. Gồm:

  • Thuốc sắc uống: chứa Liên Kiều, Hoàng Cầm, Hoàng Bá, Đơn Bì, Sanh Địa, Đương Quy,…và nhiều vị thảo dược khác. Thuốc này có tác dụng tăng cường sức đề kháng, thải độc, làm mát gan. Lương y tại trung tâm cho rằng, sở dĩ nấm có thể phát triển là vì. Cơ thể của tôi vừa yếu, vừa nóng trong người. Do đó, họ dùng các dược liệu để kích hoạt cơ chế tự chữa lành vết thương. Đồng thời cách này cũng giúp tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

  • Thảo dược gội: Bài thuốc này gồm các vị Xà Sang Tử, Khổ Sâm, Phô Phàn, Hoàng Bá Nam,..đây là dòng thảo mộc có tác dụng vệ sinh và làm se vết thương hiệu quả. Nó cũng làm mềm vùng da bị nấm để thuốc bôi ngấm vào tốt hơn.
  • Thuốc bôi: là sản phẩm kết hợp của Xuyên Văn, Đàn Hương, Tân Di. Đồng thời Phúc Nam Đường gia giảm thêm Linh Lăng Thảo, Công Đinh Hương,…Các thảo dược này mang tới khả năng ức chế sự hoạt động của nấm.

Chính vì thế, sau 3 tuần sử dụng, tôi đã hết hẳn nấm ngứa. Hiện tại tôi đã khỏi bệnh hơn một năm nay. Rất mong những bệnh nhân từng mệt mỏi như tôi sớm tìm tới Phúc Nam Đường.

Đây là cơ sở chuyên sử dụng 100% các sản phẩm tự nhiên để chữa bệnh. Vì thế quá trình điều trị không những hiệu quả mà còn rất an toàn.

Bình luận

Các tin khác