Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nam Đường- địa chỉ uy tín hàng ngàn người đang chọn

Phúc Nam Đường hiện là địa chỉ làm đẹp mà rất nhiều người lựa chọn. Sở dĩ có điều này vì đây là nơi hội tụ rất nhiều lương y có kinh nghiệm. Kết hợp cách chăm sóc, điều trị da theo lối cổ truyền. Những gì mà trung tâm mang lại cho người dùng khiến họ hài lòng ngoài mong đợi

Cảnh báo: Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia chết vì ung thư nhiều nhất

Theo thống kê mới nhất, Việt Nam nằm trong top 10 nước có tỉ lệ chết vì ung thư cao nhất thế giới. Sở dĩ có điều này vì tình trạng dùng thức ăn chứa chất bảo quản, hóa chất, thuốc trừ sâu,..ngày càng nhiều. Kết hợp với đó, nhiều nhà máy mọc lên gây ô nhiễm môi trường trầm trọng thêm.

Một trong những nguyên nhân không nhỏ gây ảnh hưởng đến sức khỏe phải kể tới các sản phẩm mỹ phẩm. Đối với con người nói chung, chị em nói riêng, sắc đẹp diện mạo và thể hình có vai trò quan trọng. Tiếc rằng, sau 25 tuổi da chúng ta bắt đầu bước vào quá trình lão hóa.

Từ đó về sau, mỗi năm cơ thể giảm tiết 15% Collagen. Trong khi đó thành phần này chiếm 70% cấu trúc da. Vì thế, nhiều người không tiếc tiền mua mỹ phẩm, tìm đến các dịch vụ chăm sóc da. Họ mong muốn níu giữ làn da xuân thì của mình.

Tiếc rằng, tình trạng kem trộn, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Đây là một trong những yếu tố không nhỏ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Phúc Nam Đường- địa chỉ làm đẹp da uy tín, chất lượng

Xuất phát từ nền tảng vững chắc từ y học cổ truyền.Phúc Nam Đường hiện đang trở thành địa chỉ mà nhiều người tìm tới. Được biết, toàn bộ các lương y, bác sĩ tại đây đều có kinh nghiệm từ 5-7 năm. Đặc biệt, những người chủ trị đều xuất phát từ Học viện Y dược học cổ truyền.

Với phương châm dùng các thảo dược để chăm sóc, trị liệu cho da. Phúc Nam Đường thực sự mang tới rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Hiện tại, đây là nơi có thể giúp bạn:

  • Điều trị nám, tàn nhang, làm trắng da hiệu quả.
  • Chữa các bệnh về da như viêm da cơ địa, nấm, mẩn ngứa, dị ứng,…
  • Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • Khắc phục tình trạng rụng tóc, bạc tóc sớm hiệu quả.

Khác với nhiều cơ sở, Phúc Nam Đường sử dụng toàn bộ thảo dược để trị liệu. Theo bác sĩ Vũ Quốc Phòng chia sẻ, “Toàn bộ các thảo dược mà phòng khám sử dụng đều lấy từ vùng núi phía bắc”. Được biết, đây là nơi có khí hậu mát mẻ, các cây thuốc được trồng lâu năm. Đặc biệt quá trình thu hoạch, phát triển dược liệu nói không tuyệt đối với thuốc trừ sâu.

Khách hàng nói gì về Phòng khám?

Sau đó, dược liệu được phơi sấy đúng quy trình. Do vậy tình trạng ẩm mốc không xảy ra. Đây cũng là lý do khiến các bài thuốc có tác dụng vượt trội.

Chị Mai Thị Thủy-Thanh Hóa cho biết. “Tôi bị viêm da cơ địa hơn 10 năm không khỏi. May nhờ thuốc của Phúc Nam Đường kết hợp trong uống, ngoài bôi. Tôi sử dụng đến tuần thứ 3 thấy đỡ rất nhiều. Giá thuốc rẻ và tư vấn của trung tâm rất nhiệt tình”.

Anh Nguyễn Văn Mạnh- Hải Phòng cũng chia sẻ. “Tôi bị nấm da đầu mãi không khỏi. May nhờ gặp thuốc của Phúc  nên bệnh tình đỡ nhanh. Giá biết sớm chắc không tốn kém như thế”.

Trên đây chỉ là hai trong số hàng trăm bệnh nhân khám chữa bệnh thành công tại Phúc Nam Đường. Để biết thêm chi tiết về cơ sở, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này!

Bình luận

Các tin khác