Vì sao có người bạc tóc sớm, có người tóc óng mượt, đen nhánh dù bằng tuổi?

Bạc tóc sớm khiến bản thân già nua trước tuổi. Điều này gây ra cảm giác mặc cảm, tự ti ở rất nhiều người. Hơn thế nữa, sức khỏe của mái tóc cũng phần nào đánh giá được độ dẻo dai của cơ thể. Vì thế bạn nên tìm đến các biện pháp trị bạc tóc sớm, ngăn rụng tóc để sớm có được diện mạo tươi trẻ, tràn đầy sinh lực

Nguyên nhân bạc tóc là do đâu?

Nguyên nhân gây bạc tóc là gì? Vì sao có người bạc tóc sớm, có người lại giữ được mái tóc óng mượt đến tận khi về già? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thực tế, bạc tóc sớm có thể vì những lý do sau:

  • Thứ nhất, do tuổi tác: càng nhiều tuổi thì lượng Melanin sản xuất ở nang tóc càng giảm đi. Chính vì thế những người già có dấu hiệu bị bạc tóc, rụng tóc là vì vậy.
  • Thứ hai, chế độ ăn thiếu cân bằng: việc ăn uống thiếu chất. Do không cung cấp đủ hàm lượng Kẽm, vitamin B6, Biotin,…cũng là nguyên nhân lớn gây nên tình trạng bạc tóc sớm. Vì thế bạn nên bổ sung nhiều rau củ có lá màu xanh đậm. Cụ thể như bắp cải, lê, mâm xôi, anh đào, mơ,…để cải thiện tình trạng này.
  • Thứ ba, rối loạn tuyến Yên và tuyến Giáp: Các nghiên cứu cũng chỉ ra việc rối loạn tuyến Yên và tuyến Giáp cũng gây nên tình trạng này. Bởi lẽ hoạt động sản xuất hormon bị ứ đọng. Do vậy nên tóc dễ gãy, nhanh bạc, dễ chẻ ngọn hơn.

 

Các nguyên nhân khác

  • Thứ tư, căng thẳng quá độ, hút nhiều thuốc: đây cũng là nguyên nhân không nhỏ gây bạc tóc sớm. Vì thế, bạn nên cẩn trọng, biết cân bằng công việc và nghỉ ngơi hợp lý.
  • Thứ năm: ngoài ra, việc lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, tác động cơ học quá nhiều đến tóc cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng tóc mỏng, bạc và dễ yếu. Hơn thế nữa, tóc bạc sớm còn do yếu tố di truyền. Những người này thường bị gọi là có “máu xấu” nên già trước tuổi.

Vậy trị bạc tóc như thế nào mới hiệu quả? Hãy cùng đọc ngay phần tiếp theo để có thêm thông tin chi tiết hơn về vấn đề này bạn nhé!

Thảo dược trị bạc tóc ngàn người sử dụng có hiệu quả ngay

Sau nhiều nỗ lực và tâm huyết, Phúc Nam Đường đã tìm ra sản phẩm thảo mộc trị bạc tóc. Sản phẩm là sự kết hợp của Hà Thủ Ô, Thỏ Ty Tử, Phá Cố Chỉ. Đồng thời còn kết hợp Tang Thầm, Hạn Liên Thảo,… Đây đều là những thảo dược lành tính, có khả năng cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho tóc.

 

 

Đặc biệt sự có mặt của hàm lượng lớn Hà thủ Ô giúp tóc tăng cường sản xuất Melanin. Đây là lý do khiến sản phẩm có khả năng trị bạc tóc sớm hiệu quả. Do thuốc được chế xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, an toàn.

Chính vì thế, đừng ngại kết nối với Phúc Nam Đường ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng hơn để giúp bạn tìm ra sản phẩm trị bạc tóc hiệu quả, rẻ tiền bạn nhé!

Bình luận

Các tin khác